Al Ahed

AFC Cup 19:00 15/05/2018

Al-Quwa

Nhận định, Soi kèo Al Ahed vs Al-Quwa ngày 15/5

Nhận định, phân tích, soi kèo, phân tích, dự đoán trận đấu giữa Al Ahed vs Al-Quwa diễn ra vào 19:00 - 15/05/2018 thuộc khuôn khổ giải AFC Cup. Dưới đây là bài phân tích, nhận định và soi kèo trận đấu này.

Trận lượt đi chứng kiến sự lấn lướt của Al Quwa và họ dễ dàng đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1. Đây rõ ràng là lợi thế cực lớn dành cho đại diện của Iraq. Cần thấy rằng dù gặp muôn vàn khó khăn do đất nước bất ổn nhưng Al Quwa đã chơi rất hay ở AFC Cup mùa này. Họ chưa một lần phải đón nhận thất bại, dù rằng Al Quwa luôn phải chơi ở sân trung lập trong các trận cầu mà trên lý thuyết họ là chủ nhà.

Thực ra với các CLB ở khu vực Iraq hay Lebanon thì việc phải đá trên sân trung lập là điều thường xuyên. Ngay cả Al Ahed cũng không được chơi ở sân nhà của mình. Việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của họ trong trận lượt về với Al Quwa. Al Ahed vốn đang có phong độ không tốt ở thời điểm này. Trước khi thua Al Quwa thì Al Ahed vô cùng chật vật mới đánh bại được Nejmeh Club ở Cúp Quốc gia Lebanon.

Thêm vào đó, lịch sử đối đầu đang chống lại Al Ahed. Thống kê cho thấy cả 3 lần đụng độ với Al Quwa trong quá khứ thì đại diện của Lebanon chưa một lần được hưởng niềm vui chiến thắng (hòa 1, thua 2). Việc thất bại tới 1-3 ở lượt đi khiến Al Ahed buộc phải tấn công trong lần tái đấu này, khi đó hàng thủ vốn không chắc chắn của họ càng dễ bộc lộ sơ hở. Vì thế, chuyên gia bongdanet vẫn đặt niềm tin vào Al Quwa ở trận này.

Nhận định chọn: Al Quwa

DỰ ĐOÁN: 1-2

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet