Al Duhail

AFC Champions League. 22:30 15/05/2018

Al Ain

Nhận định, Soi kèo Al Duhail vs Al Ain ngày 15/5

Nhận định, phân tích, soi kèo, phân tích, dự đoán trận đấu giữa Al Duhail vs Al Ain diễn ra vào 22:30 - 15/05/2018 thuộc khuôn khổ giải AFC Champions League.. Dưới đây là bài phân tích, nhận định và soi kèo trận đấu này.

Al Duhail đã tạo nên một chiến thắng tưng bừng ngay trên sân của Al Ain với tỷ số 4-2. Đây thực sự là một lợi thế quá lớn đối với đội bóng đến từ Qatar, khi giờ đây họ chỉ cần một tỷ số hoà, thậm chí thua với một tỷ số nhẹ nhàng vẫn có thể đi tiếp.

Tuy nhiên, với những gì mà Al Duhail từng thể hiện ở trận lượt đi và trong cả những trận đấu gần đây nữa, có thể nói rằng đội bóng này còn có thể làm được nhiều điều hơn nữa. Al Duhail đang có phong độ rất tốt khi toàn thắng 19 trận đấu gần đây. Có lẽ đây cũng được xem là một trong những kỷ lục của thế giới.

Trong khi đó, Al Ain cũng là một đội bóng rất mạnh của UAE. Nhưng với sức mạnh khủng khiếp đến từ Al Duhail thì phong độ gần như hoàn hảo của Al Ain đều trở nên vô nghĩa. Trước khi bị đánh bại bởi Al Ain ở trận lượt đi, Al Ain đã có đến 9 trận thắng thông. Tất cả nói lên một điều rằng Al Duhail đang ở một tầm cao khác.

Như đã nói ở trên thì Al Duhail chỉ cần hoà hoặc thua nhẹ là có thể đi tiếp, nhưng với những CĐV của đội bóng này thì chừng đó là không đủ. Al Duhail có lý do phải thắng ở trận này để trả lại đầy đủ món nợ mà Al Ain đã vay 4 năm về trước. Năm 2014, hai đội cũng đã từng gặp nhau tại giải đấu này và Al Ain đã thắng cả hai lượt trận. Đáng nói trận lượt về trên đất Qatar, họ làm nhục đội chủ nhà với tỷ số không tưởng 5-0. 

Vậy thì đêm nay đương nhiên sẽ là một màn trả thù ngọt ngào nhất!

Chuyên gia nhận định: Al Duhail 

Dự đoán: 2-1

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet