Ba Lan (W)

Women. World Championship 20:30 12/06/2018

Scotland (W)

Nhận định, Soi kèo Ba Lan (W) vs Scotland (W) ngày 12/6

Nhận định, phân tích, soi kèo, phân tích, dự đoán trận đấu giữa Ba Lan (W) vs Scotland (W) diễn ra vào 20:30 - 12/06/2018 thuộc khuôn khổ giải Women. World Championship. Dưới đây là bài phân tích, nhận định và soi kèo trận đấu này.
World Cup Nữ 2019 sẽ được tổ chức tại Pháp. Hiện tại đã xác định được 5 đại diện của khu vực châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Australia), 2 đại diện của Nam Mỹ (Brazil, Chile) và 2 đại diện của châu Âu (Tây Ban Nha, Italia) cùng chủ nhà Pháp.
 
Theo thể thức, vòng loại khu vực châu Âu sẽ có 9 đại diện. Ngoài chủ nhà Pháp còn có 7 đội nhất bảng vào thẳng VCK World Cup Nữ 2019 và 4 đội nhì bảng có thành tích cao nhất giành dự vòng play-off để lấy 1 đội giành vé vớt. Hiện tại vòng loại đang đi đến những lượt trận cuối cùng và sớm xác định được Tây Ban Nha cùng Italia là 2 đội đầu tiên có vé.
 
Nữ Ba Lan vs Nữ Scotland nằm ở bảng 2 cùng Nữ Thụy Sỹ, Nữ Albania và Nữ Belarus. Hiện tại, Nữ Albania và Nữ Belarus là 2 đội bóng sớm bị loại. Nữ Thụy Sỹ đang chiếm ưu thế khi đứng đầu bảng với 15 điểm, hơn đội đứng thứ 2 là Nữ Scotland khoảng cách 3 điểm. Trong khi đó, Nữ Ba Lan đứng thứ 3 và tỏ ra kém ưu thế với vỏn vẹn 7 điểm, kém ngôi đầu 8 điểm.
 
Bước vào trận đấu đêm nay, Nữ Ba Lan có lợi thế sân nhà, song sẽ không dễ để đội bóng này có cơ hội giành lợi thế. Thứ nhất, phong độ của họ khá tệ, khi đang trải qua mạch 4 trận không thắng, trong đó có tới 3 thất bại. Thứ hai, Nữ Scotland vượt trội về thực lực và phong độ (Nữ Scotland toàn thắng 2 trận gần đây). Thứ ba, lịch sử đối đầu cho thấy sự lép vế của Nữ Ba Lan, khi toàn thua 5 trận gần nhất, trong đó có 4 trận thua theo cả châu Á.
 
Lựa chọn chuyên gia: Nữ Scotland
 

Dự đoán: 1-2

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet