Bosnia-Herzegovina (W)

Women. World Championship 22:30 12/06/2018

Kazakhstan (W)

Nhận định, Soi kèo Bosnia-Herzegovina (W) vs Kazakhstan (W) ngày 12/6

Nhận định, phân tích, soi kèo, phân tích, dự đoán trận đấu giữa Bosnia-Herzegovina (W) vs Kazakhstan (W) diễn ra vào 22:30 - 12/06/2018 thuộc khuôn khổ giải Women. World Championship. Dưới đây là bài phân tích, nhận định và soi kèo trận đấu này.
World Cup Nữ 2019 sẽ được tổ chức tại Pháp. Hiện tại đã xác định được 5 đại diện của khu vực châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Australia), 2 đại diện của Nam Mỹ (Brazil, Chile) và 2 đại diện của châu Âu (Tây Ban Nha, Italia) cùng chủ nhà Pháp.
 
Theo thể thức, vòng loại khu vực châu Âu sẽ có 9 đại diện. Ngoài chủ nhà Pháp còn có 7 đội nhất bảng vào thẳng VCK World Cup Nữ 2019 và 4 đội nhì bảng có thành tích cao nhất giành dự vòng play-off để lấy 1 đội giành vé vớt. Hiện tại vòng loại đang đi đến những lượt trận cuối cùng và sớm xác định được Tây Ban Nha cùng Italia là 2 đội đầu tiên có vé.
 
Tại bảng đấu có sự góp mặt của Nữ Bosnia và Nữ Kazakhstan, mọi thứ gần như đã an bài. Họ đang chia sẻ 2 vị trí bét bảng với lần lượt 3 điểm và 0 điểm. Trong khi đó, Nữ Anh (16 điểm) và Nữ xứ Wales (14 điểm) đang cạnh tranh ngôi đầu bảng. Trận đấu giữa Nữ Bosnia và Nữ Kazakhstan lúc này có lẽ chỉ mang tính chất thủ tục.
 
Nữ Kazakhstan cho thấy sự yếu đuối của mình, khi toàn thua cả 5 trận đã đấu, để thủng lưới 12 bàn và chưa ghi nổi 1 bàn thắng. Trong khi đó, Nữ Bosnia mới có 3 điểm sau 6 trận, đó là số điểm mà họ có được trước chính Nữ Kazakhstan ở trận lượt đi. Trận tái đấu này, lợi thế sân nhà nhiều khả năng sẽ giúp Nữ Bosnia có thêm chiến thắng nữa.
 
Lựa chọn chuyên gia: Nữ Bosnia
 

Dự đoán: 2-0

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet