Gaz Metan Medias

Bóng đá Romania 00:45 18/05/2018

Voluntari

Nhận định, Soi kèo Gaz Metan Medias vs Voluntari ngày 18/5

Nhận định, phân tích, soi kèo, phân tích, dự đoán trận đấu giữa Gaz Metan Medias vs Voluntari diễn ra vào 00:45 - 18/05/2018 thuộc khuôn khổ giải Bóng đá Romania. Dưới đây là bài phân tích, nhận định và soi kèo trận đấu này.

Giải VĐQG Romani đã kết thúc. Do đều cùng nằm ở khu vực cầm đèn đỏ, cho nên Gaz Metan và Voluntari đã phải hẹn quyết đấu trong trận Play-off tranh quyền trụ hạng này. Gaz Metan được thi đấu trên sân nhà trận này, song không nhiều người tin rằng họ có thể giành chiến thắng.

Điều đó xuất phát từ phong độ kém cỏi của đội bóng này khi trải qua 3 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Ngay cả khi được thi đấu trên sân nhà thì đội bóng này cũng thể hiện sự bạc nhược với 2 trận thua trắng liên tiếp gần đây.

Trong khi đó, Voluntari hành quân đến sân Stadionul Gaz Metan với một quyết tâm khá lớn khi phong độ của họ là tốt hơn đối thủ. Đặc biệt Voluntari đang rất có duyên với những trận đấu xa nhà khi đã thắng liền 2 trận sân khách gần đây.

Năm ngoái, Voluntari cũng đã đụng độ Gaz Metan tại đây và không chịu khuất phục trước đội chủ nhà. Khi đó hai đội hoà nhau 1-1 sau 90 phút. Nhưng đêm nay, chắc chắn Voluntari sẽ còn làm được nhiều điều hơn thế.

Chuyên gia nhận định: Voluntari 

Dự đoán: 1-2

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet