Romania (W)

Women. World Championship 00:00 13/06/2018

Bồ Đào Nha (W)

Nhận định, Soi kèo Romania (W) vs Bồ Đào Nha (W) ngày 13/6

Nhận định, phân tích, soi kèo, phân tích, dự đoán trận đấu giữa Romania (W) vs Bồ Đào Nha (W) diễn ra vào 00:00 - 13/06/2018 thuộc khuôn khổ giải Women. World Championship. Dưới đây là bài phân tích, nhận định và soi kèo trận đấu này.

Ở bảng F, Nữ Italia quá mạnh và họ chắc chắn sẽ có vị trí đầu bảng. Thứ hạng số 2 cũng khó thoát khỏi tay Nữ Bỉ bởi họ đang hơn Nữ Romania và Nữ Bồ Đào Nha tới 9 điểm trong khi 2 đội này chỉ còn tối đa 3 trận. Rõ ràng, trận cầu ngày hôm nay gần như chỉ có ý nghĩa về mặt danh dự.

Tất nhiên, trong bối cảnh như vậy thì chủ nhà Romania là cửa sáng hơn. Trong 5 trận sân nhà gần nhất, Nữ Romania thắng tới 3 và chỉ thua sát nút Nữ Italia 0-1. Khả năng đáp ứng niềm tin của Nữ Romania trong những trận sân nhà là không thấp: vượt chỉ số châu Á ở 5/7 trận gần nhất.

Phía bên kia chiến tuyến, khác với các đồng nghiệp nam, nữ Bồ Đào Nha thuộc dạng trung bình yếu ở lục địa già. Họ phòng ngự khá tồi và mới đây thua thảm Nữ Italia 0-3. Động lực của họ cũng không còn nhiều khi gần như chắc chắn bị loại. Thêm vào đó, 4 lần đối đầu trước đây, Nữ Bồ Đào Nha cũng đều chỉ hòa với Nữ Romania.

Dựa vào những phân tích đó, chuyên gia bongdanet tin rằng với ưu thế sân nhà, Nữ Romania đủ sức mang đến niềm vui cho người hâm mộ ở cuộc chiến này! Nên biết là họ thắng chỉ số châu Á ở 3/4 lần chạm trán trước đây với Nữ Bồ Đào Nha.

Nhận định chọn: Nữ Romania

DỰ ĐOÁN: 1-0

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet