St. Pauli

Hạng 2 Đức 01:30 11/08/2018

Darmstadt

Nhận định, Soi kèo St. Pauli vs Darmstadt ngày 11/8

Nhận định, phân tích, soi kèo, phân tích, dự đoán trận đấu giữa St. Pauli vs Darmstadt diễn ra vào 01:30 - 11/08/2018 thuộc khuôn khổ giải Hạng 2 Đức. Dưới đây là bài phân tích, nhận định và soi kèo trận đấu này.

St.Pauli toàn thua trong cả 4 lần gần nhất đụng độ với Darmstadt.

Cả 2 đội đều có khởi đầu khá ổn tại mùa bóng năm nay. Vòng mở màn trong khi Darmstadt vượt qua đối thủ khó nhằn Paderborn trên sân nhà với cách biệt tối thiểu thì St. Pauli cũng đánh bại Magdeburg trên sân khách với tỷ số 2-1. Nhìn nhận một cách tổng quan, giữa St. Pauli và Darmstadt có sự cân bằng về thực lực. Vì lẽ đó, không bất ngờ khi St. Pauli chấp 1/4 ở trận này bởi đơn giản họ có yếu tố sân nhà.

Tuy vậy, chỉ sự cổ vũ từ khán giả thôi là chưa đủ để St. Pauli có thể khuất phục Darmstadt trong cuộc chiến này. Nên biết rằng Darmstadt đang có chuỗi trận vô cùng ấn tượng thời gian gần đây. Nếu tính từ cuối mùa bóng trước thì Darmstadt đã trải qua chuỗi 15 trận liên tiếp bất bại, trong đó họ thắng tới 6/7 trận gần đây. Tất nhiên là đi đôi với điều đó thì Darmstadt cũng thường xuyên vượt rào cản TLCA. 14 trận gần nhất thì họ có tới 12 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Ngoài ra, thêm một cơ sở để giới mộ điệu càng tin tưởng vào Darmstadt, đó là lịch sử đối đầu. Quá khứ chỉ ra rằng St. Pauli dường như gặp dớp mỗi khi chạm trán với Darmstadt. Cả 4 lần đụng độ mới đây giữa 2 đội, Darmstadt đều ca khúc khải hoàn, thậm chí họ còn chẳng thủng lưới bàn nào. Vì lẽ đó, nên tin vào các vị khách trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Darmstadt (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1 

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet