Soi kèo Albania vs FYR Macedonia – 01h45 ngày 06/09

222

Soi kèo Albania vs FYR Macedonia

Chìa khóa: FYR Macedonia thua kèo 4/5 trận mới đây.

Ý kiến chuyên gia: Albania đang là một trong những đội bóng tiến bộ nhất châu Âu trong hai năm gần đây. Minh chứng rõ rệt nhất cho sự tiến bộ của Albania chính là tấm vé có mặt tại vòng chung kết EURO 2016 vừa diễn ra tại đất Pháp. Vẫn biết, họ sớm phải dừng chân ở vòng bảng nhưng với đội bóng lần đầu tham dự thì thành tích thắng 1 thua 2 của Albania là kết quả hết sức đáng khen. Với những gì thể hiện tại EURO 2016, Albania đang được xem là một ẩn số tại bảng G của vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Về phần đội khách, FYR Macedonia không phải cái tên có thể đặt niềm tin và sẽ không hẻ bất ngờ nếu họ chỉ là đội bóng lót đường của bảng G. Cũng chằng cần nói đâu xa, cứ nhìn vào phong độ nghèo nàn của FYR Macedonia là sẽ rõ. Tính tại mọi mặt trận tham dự, FYR Macedonia chỉ thắng có 3, hòa 4 và để thua tới 13 trận trong số 20 trận gần đây. Nếu tính riêng sân khách, FYR Macedonia còn để thua tới 15 và chỉ có được 4 trận hòa trong số 19 trận mới đây nhất.

3 trận đối đầu gần nhất có không quá 2 bàn thắng được ghi. 4 trận vừa qua của Albania về Xỉu. 7/10 trận mới đây của FYR Macedonia có kết quả tương tự.

Dự đoán chuyên gia: 1-0
Chọn: Albania -3/4
Tài xỉu: Xỉu