Soi kèo Azerbaijan vs Na Uy (23h – 8/10) Nhận định Azerbaijan vs Na Uy

88

Soi kèo Azerbaijan vs Na Uy (World Cup) trên sân nhà của Azerbaijan, nhận định Azerbaijan vs Na Uy, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Azerbaijan vs Na Uy, phong độ Azerbaijan, phong độ Na Uy và tình hình lực lượng của 2 đội.

Chìa khóa: Azerbaijan thua kèo 7/9 trận mới đây.

Ý kiến chuyên gia: Azerbaijan có khởi đầu chiến dịch World Cup 2018 với chiến thắng 1-0 trước San Marino ở vòng loại. Nhưng nếu ai theo dõi thì đó là trận đấu Azerbaijan thắng nhờ may mắn nhiều hơn là thực lực khi họ được chơi hơn người trong phần lớn thời gian của hiệp hai. Trên thực tế tại bảng C, cơ hội cạnh tranh tấm vé tới Nga của Azerbaijan là không có nhiều khi họ nằm chung bảng đấu với Đức, CH Séc hay Na Uy.

Trở lại với lượt trận thứ hai, Azerbaijan sẽ được trở về sân nhà để tiếp đón Na Uy. Có thể, ở trận đấu mở màn, Na Uy phải nhận một kết quả trắng tay nhưng không vì thế Azerbaijan được chủ quan. Nên biết đó là trận đấu Na Uy phải đối mặt với ĐT Đức – đối thủ vượt trội về đẳng cấp. Azerbaijan cũng cần phải nhớ, ở vòng loại Euro 2016 vừa diễn ra, họ từng nằm cùng bảng với chính Na Uy và ở trận đối đầu trên sân nhà Azerbaijan đã phải nhận trận thua với tỷ số 0-1.

2 trận đối đầu mới đây có không quá 2 bàn thắng được ghi. 4/5 trận vừa qua của Azerbaijan về Xỉu.

Dự đoán chuyên gia: 0-1
Chọn: Na Uy -1/2
Tài xỉu: Xỉu