Soi kèo Costa Rica vs Mỹ (9h05 – 16/11) Nhận định Costa Rica vs Mỹ

118

Soi kèo Costa Rica vs Mỹ (World Cup) trên sân nhà của Costa Rica, nhận định Costa Rica vs Mỹ, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Costa Rica vs Mỹ, phong độ Costa Rica, phong độ Mỹ và tình hình lực lượng của 2 đội.

Ý kiến chuyên gia: Mỹ đang trong quá trình chuyển giao thế hệ. Lứa cầu thủ từng giúp đội bóng xứ cờ hòa đăng quang tại Cúp vàng CONCACAF 2013 đã giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế hoặc bước vào giai đoạn xế chiều của sự nghiệp, trong khi thế hệ cầu thủ tiếp nối lại đang chật vật khẳng định mình ở các sân khấu lớn. Điều đó khiến thầy trò Juergen Klinsmann không còn duy trì được cái uy của một “ông lớn” tại khu vực.

Chẳng nói đâu xa, thành tích của Mỹ tại vòng loại thứ 4 chỉ là thắng 4, hòa 1, thua 1, dù các đối thủ của họ đều kém xa về đẳng cấp, đó là Trinidad & Tobago, Guatemala và St.Vincent. Sự sa sút của Mỹ được thể hiện rõ hơn, khi họ trắng tay ngay trên sân nhà trước Mexico trong trận mở màn vòng loại thứ 5 cách đây 4 ngày. Với phong độ đó, Mỹ khó có thể ca khúc khải hoàn trên đất Costa Rica, nơi đội chủ nhà toàn thắng 5 trận gần đây.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Costa Rica thắng 4, hòa 1 ở 5 trận vừa qua. Trên sân nhà, Costa Rica đã trải qua trận thắng thứ 3 liên tiếp.

Theo châu Á, Mỹ thắng 2, thua 5 ở 7 trận gần đây. Trên sân khách, đội bóng xứ cờ hoa thắng 3, thua 2 ở 5 trận mới nhất.

Dự đoán: 2-1