Soi kèo Estonia vs Hy Lạp (1h45 – 11/10) Nhận định Estonia vs Hy Lạp

179

Soi kèo Estonia vs Hy Lạp (World Cup) trên sân nhà của Estonia, nhận định Estonia vs Hy Lạp, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Estonia vs Hy Lạp, phong độ Estonia, phong độ Hy Lạp và tình hình lực lượng của 2 đội.

Chìa khóa: Estonia thua kèo 4/5 trận mới đây.

Ý kiến chuyên gia: Estonia vừa có trận đấu ấn tượng khi vùi dạp Gibraltar với tỷ số 4-0. Tuy nhiên từng đó là chưa thể đảm bảo Estonia sẽ có trân đấu dễ dàng ở lượt trận đêm nay khi đối thủ là đội bóng vượt trội về đẳng cấp Hy Lap. Khoan nói về đội khách, cần biết lúc này Estonia đang có phong độ phật phùng. Trước chiến thắng Gibraltar, họ có một mạch 4 trận thua liên tiếp tại các mặt trận chính thức.

Quay lại với đội khách, sau thất vọng không thể vượt qua loại Euro 2016, Hy Lạp đã có những dấu hiệu tích cực về lối chơi lẫn tinh thần chiến đấu. Cụ thể hơn, Hy Lạp có được 2 trận thắng liên tiếp trước Đảo Síp và Gibraltar. Nếu tính cả mọi mựt trận tham dự, Hy Lạp đang có mạch 4 trận toàn thắng liên tiếp, đáng khen trong đó họ từng đánh bại ông lớn Hà Lan (bấp chấp phải thi đấu trên sân khách).

3/4 trận mới đây của Estonia có ít nhất 4 bàn thắng được ghi mỗi trận. 5/7 trận vừa qua của Hy Lạp nổ Tài.

Dự đoán chuyên gia: 1-2
Chọn: Hy Lạp -1/2
Tài xỉu: Tài