Soi kèo Iraq vs Thái Lan (19h30 – 11/10) Nhận định Iraq vs Thái Lan

270

Soi kèo Iraq vs Thái Lan (World Cup) trên sân nhà của Iraq, nhận định Iraq vs Thái Lan, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Iraq vs Thái Lan, phong độ Iraq, phong độ Thái Lan và tình hình lực lượng của 2 đội.

Nhận định Iraq vs Thái Lan 19h30, 11/10 (Vòng loại thứ 3 World Cup 2018 khu vực châu Á)
Ý kiến chuyên gia: Cùng bước vào lượt trận vòng 3 với 0 điểm, cả hai đội đều đang đặt quyết tâm giành được chiến thắng để làm vốn dắt lưng khi chuyển sang đối đầu với những đối thủ khó nhằn nhất bảng. Thái Lan của HLV Kiatisuk vẫn luôn tỏ ra mạnh mẽ và kiên cường trên mọi đấu trường họ tham dự. Vấn đề của Thái Lan ở vòng loại thứ ba World Cup 2018 khu vực châu Á là họ quá tự tin trước khi bước vào các cuộc tranh tài. Sự tự tin được Thái Lan thể hiện khi họ dám chơi đôi công với các đối thủ mạnh hơn, kể cả Nhật Bản. Tuy nhiên, khi đã bị bóc mẽ, Thái Lan lại bắt đầu run sợ.

Trước một đối thủ không quá nhỉnh hơn như Iraq, Thái Lan chỉ cần kiên trì phòng ngự chờ cơ hội phản công là họ sẽ có cơ hội giành điểm. Thực tế thì Iraq lúc này mới là đội nóng vội hơn (cũng toàn thua 3 trận), và hàng thủ Iraq cũng đang mong manh dễ vỡ hơn (6 trận gần đây đều để thua ít nhất 2 bàn/trận).

Hai đội đã gặp nhau tại vòng loại thứ 2 với 2 trận đều kết thúc cùng với tỷ số 2-2 và diễn ra theo một kịch bản rất giống nhau khi đội khách đều dẫn trước 1-0 sau 45 phút đầu tiên. Tính ra, trong 5 trận đối đầu gần nhất, Thái Lan đều giữ thành tích bất bại, thậm chí còn có 2 chiến thắng. Bởi vậy với tỷ lệ được các chuyên gia đưa ra cho trận này là Iraq -3/4 thì Thái Lan vẫn là một lựa chọn đáng tin cậy được.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Iraq: Mohammed Hameed, Ibrahim Khalaf, Dhurgham Ismail, Saad Natiq, Ali Mhawi, Ahmed Yasin, Abdul Zahra, Abdulameer, Meram, Kamil, Abdulraheem.

Thái Lan: Thamsatchannan, T.Do, Kesarat, Narmwiset, Bunmathan, Anan, Chappuis, Weerawatnodom, Songkrasin, Thaweekarn, Dangda.

Dự đoán: 2-2