Soi kèo Na Uy vs San Marino (1h45 – 12/10) Nhận định Na Uy vs San Marino

138

Soi kèo Na Uy vs San Marino (World Cup) trên sân nhà của Na Uy, nhận định Na Uy vs San Marino, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Na Uy vs San Marino, phong độ Na Uy, phong độ San Marino và tình hình lực lượng của 2 đội.

Chìa khóa: San Marino thua kèo 3 trận sân khách mới đây.

Ý kiến chuyên gia: Sau 2 lượt trận mở màn vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu đều để thua, Na Uy tự hiểu cơ hội để cạnh tranh một ví trí đá play off tại bảng C đã giảm đi đáng kể. Tuy nhiên không vì thế Na Uy sớm buông xuôi nhất là đêm nay họ sẽ có cơ hội giành một chiến để sống lại giấc mơ World Cup. Cần biết, ở lượt trận thứ ba vòng loại, Na Uy sẽ được trở về sân nhà và đối thủ của họ chỉ là San Marino.

Cũng như đội chủ nhà, San Marino toàn thua 2 trận mở màn vòng loại nhưng so với Na Uy màn trình diễn của đội khách là thất vọng hơn nhiều. Cụ thể họ để thua Azerbaijan và Bắc Ireland lần lượt với các tỷ số 0-1 và 0-4. Nếu tính xa hơn, San Marino đang có mạch 10 trận toàn thua, để thủng lưới tới 41 bàn thua và chỉ có được đúng 1 bàn thắng trong chuỗi 10 trận đầu kể trên.

4/6 trận mới đây của Na Uy nổ Tài. 3 trận sân khách vưa qua San Marino để thủng lưới tới 21 bàn thua.

Dự đoán chuyên gia: 5-0
Chọn: Na Uy -4
Tài xỉu: Tài