Soi kèo Panama vs Mexico (9h05 – 16/11) Nhận định Panama vs Mexico

227

Soi kèo Panama vs Mexico (World Cup) trên sân nhà của Panama, nhận định Panama vs Mexico, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Panama vs Mexico, phong độ Panama, phong độ Mexico và tình hình lực lượng của 2 đội.

Ý kiến chuyên gia: Ở các sân chơi lớn như World Cup, Mexico chỉ là một cái tên tầm trung. Nhưng tại khu vực CONCACAF, El Tri thực sự là “ông kẹ” đối với phần còn lại. Không chỉ thi đấu ấn tượng tại vòng loại World Cup 2018, Mexico thực tế đang duy trì phong độ mạnh mẽ trong những năm gần đây. Họ chịu đúng 1 thất bại ở 28 trận gần đây, trong đó có 19 chiến thắng. Đáng chú ý, 4 ngày trước thầy trò Juan Carlos Osorio đã quật ngã Mỹ ngay tại xứ cờ hoa (1-2).

Sau khi hành hạ hàng thủ Mỹ, tam tấu Carlos Vela, Giovani dos Santos và Chicharito được dự báo sẽ tiếp tục tra tấn bộ tứ vệ vốn thiếu đẳng cấp của Panama, với những cái tên đang thi đấu trong nước hoặc ít được trọng dụng tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS). Hiện tại là thế, quá khứ cũng đứng hẳn về phía Mexico. Theo thống kê, 5 trận đối đầu vừa qua, Mexico hòa vỏn vẹn 1 trận, còn lại toàn thắng.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, Panama thắng 2, hòa 1, thua 1 ở 4 trận gần đây. Trên sân nhà, Panama thắng 4, thua 2 ở 6 trận gần nhất.

Theo châu Á, Mexico thắng 2, hòa 1, thua 4 ở 7 trận vừa qua. Trên sân khách, Mexico toàn thắng 4 trận mới nhất.

Dự đoán: 1-2