Thibaut Courtois cho rằng chế độ tập luyện hà khắc trước mùa giải của HLV Antonio Conte đã đặt họ ngồi chung mâm với các ông lớn

104

The Blues đã thất bại thảm hại trong công cuộc bảo vệ ngôi Premier League mùa giải trước.

Tin tức tổng hợp từ thesun cho biết, ở mùa bóng năm nay, họ đã giành chiến thắng ở cả hai trận mở màn và thủ môn người Bỉ khẳng định họ đã quay ngược tình thế sau khi cú sốc sa sút phong độ  mùa trước.

Courtois, 24 tuổi, khẳng định chiến lược gia mới của Chelsea có công đầu trong việc biến họ thành những chiến binh khát khao vô địch.

Anh chia sẻ với kênh m88: “Chúng tôi đã tập luyện thể lực rất vất vả trước mùa giải và nó có nghĩa là các cầu thủ đã sẵn sàng để chiến đấu đến phút cuối cùng để chiến thắng.

“Trong hai trận đấu với Watford và Westham , chúng tôi đã có thể chạy liên tục từ đầu cho đến cuối trận.

“Điều này có ý nghĩa quan trọng tại Premier League. Nó là một lợi thế. Vào cuối trận đấu, các  đội bóng sẽ có những khoảng trống, vì họ không thể chạy trong suốt cả trận đấu mà vẫn sung sức. Nhưng chúng tôi có thể làm được – đó là điều tốt.

“Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong giải đấu, việc đó bắt đầu với những đối thủ khó nhằn như chúng tôi đã làm tại Watford. Chúng tôi đã cho thấy những phẩm chất tuyệt vời.”

Nguồn Thesun – Biên Dịch M88