Liverpool chi tiền tấn nhằm đón Aubameyang

Liverpool sẵn sàng chi một khoản tiền rất lớn nhằm chiêu mộ ngôi sao của Borussia Dortmund Pierre-Emerick Aubameyang ngay ở kì chuyển nhượng mùa hè năm 2017 này...

Liverpool sẵn sàng chi một khoản tiền rất lớn nhằm chiêu mộ ngôi sao của Borussia Dortmund Pierre-Emerick Aubameyang ngay ở kì chuyển nhượng mùa hè năm 2017 này, thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho rằng, ngôi sao người Gabon đã từ chối Paris Saint-Germain để có cơ hội làm việc với thầy cũ Jurgen Klopp tại sân Anfield.

 

Pierre-Emerick Aubameyang đang là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới, được đánh giá rất cao ở khả năng săn bàn khi mà anh là sát thủ nổi bật bậc nhất tại Bundesliga ba mùa giải đã qua. Tính đến thời điểm hiện tại, Aubameyang đã đóng góp tổng cộng 120 bàn thắng sau 189 lần ra sân cho Borussia Dortmund.

 

FBL-GER-CUP-BAYERNMUNICH-DORTMUND

 

 

Theo nguồn tin từ tờ báo của nước Pháp Le Parisien, câu lạc bộ Paris Saint-Germain đang đứng trước nguy cơ thất bại trong thương vụ chiêu mộ Aubameyang. Lý do là bởi Liverpool đã nhập với Jurgen Klopp - thầy cũ của tiền đạo người Gabon sẽ trực tiếp liên hệ với chân sút này.

 

Liverpool dự định sẽ bỏ ra một số tiền rất lớn, vào khoảng 61 triệu bảng (70 triệu euro) nhằm chiêu mộ Aubameyang ngay trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, họ muốn có một trung phong chất lượng và sẵn sàng chi tiền để hiện thực hóa điều đó. 

 

Với việc đang được Jurgen Klopp dẫn dắt, Liverpool nắm lợi thế lớn trong thương vụ này, Klopp chính là người đã đưa Aubameyang tới sân Signal Iduna Park và hiển nhiên là người hiểu rõ tài năng của chân sút này.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet