Willian đích thân lên tiếng, tương lai chính thức sáng tỏ!

Ngôi sao Willian, một trong những cái tên nóng nhất trên thị trường chuyển nhượng hiện tại, vừa mới chính thức lên tiếng chốt hạ tương lai.

 

Willian h​iện đang là mục tiêu săn đón của Real Madrid và Manchester United, hai đội bóng hàng đầu châu Âu, những người đã liên hệ với ngôi sao người Brazil trong suốt kì chuyển nhượng mùa hè năm nay. Trước đó, cầu thủ người Brazil cũng có những đàm phán với Barcelona tuy nhiên không đạt được thỏa thuận về mức giá với Chelsea. Rất nhiều tin đồn cho rằng, Willian sẽ rời sân Stamford Bridge hè này.

Chelsea v Crystal Palace - Premier League

Thế nhưng, có vẻ như những tin đồn đó chỉ là những tin đồn thất thiệt, khi đích thân Willian xác nhận, anh sẽ ở lại Chelsea. Chia sẻ với kênh truyền hình Esporte Espetacular của Brazil, Willian nói:

"Tôi chuẩn bị trở lại nước Anh để cùng Chelsea hướng tới mùa giải mới. Tôi luôn cảm thấy rất vui vẻ khi là thành viên của Chelsea, tôi muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng, chắc chắn rồi. Tôi và cả gia đình tôi nữa, đều rất hạnh phúc khi sống ở London".

Cách đây chưa lâu, tân huấn luyện viên trưởng Chelsea ông Maurizio Sarri đã hứa sẽ làm mọi cách để giữ chân Willian ở lại, có vẻ như điều đó đã trở thành hiện thực. Với những phát biểu trên, gần như chắc chắn, ngôi sao 29 tuổi này sẽ tiếp tục cống hiến cho sân Stamford Bridge ở mùa giải tới đây.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet