Willian xác nhận muốn làm việc cùng HLV Mourinho, 'bom tấn' có phát nổ?

Tiền vệ Chelsea, Willian không ngần ngại công khai mong muốn làm việc với Jose Mourinho của Man Utd.

 

Mùa Hè này, những tin đồn cho rằng Man Utd muốn có Willian liên tục mọc lên, đó cũng là điều dễ hiểu, bởi ngôi sao người Brazil là trò cưng của HLV Mourinho khi còn ở Chelsea. Hơn nữa, Quỷ đỏ vẫn thiếu đi một cầu thủ chạy cánh đích thực như Willian.

Willian khen Mourinho giỏi hơn cả Sarri, Conte - Bóng Đá

 Willian muốn tái hợp với Mourinho.

"Mourinho là HLV giỏi nhất mà tôi từng làm việc cùng. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt, chúng tôi là bạn," Willian nói với ESPN Brasil. "Đôi khi chúng tôi nói chuyện, chúng tôi nhắn tin. Ông ấy là một HLV tuyệt vời, tôi thực sự thích thú khi làm việc với ông ấy. Tôi hy vọng có thể làm việc với ông ấy một lần nữa, vào một ngày nào đó.

Mùa Hè này, tôi không biết liệu có bất kỳ lời đề nghị chính thức nào từ Manchester United dành cho tôi hay không, nhưng việc chuyển nhượng đã không xảy ra, mà chỉ xuất hiện trên internet.

Nhưng HLV Mourinho vẫn nói chuyện với người đại diện của tôi mọi lúc, ông ấy nói 'mang cậu ta đến, mang cậu ta đến'. Ông ấy không bao giờ gọi cho tôi, nhưng vẫn luôn nhắn tin với tôi."

Cuối mùa trước, Willian đã công khai 'bật' lại HLV Antonio Conte. Giờ đây, với tuyên bố Mourinho là HLV giỏi nhất, chắc hẳn anh sẽ khiến tân HLV Maurizio Sarri của Chelsea phải phật lòng. Mùa Hè này, chính HLV Sarri cũng nhiều lần tỏ thái độ khi Willian tập trung muộn và có ý sang Man Utd thi đấu.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet