TLCA: 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
Pick: Monchengladbach và Under
 
Lý do: Cologne với một đội hình thiếu chiều sâu mà ở mùa giải năm nay họ lại phải căng sức thi đấu ở cả các giải quốc nội lẫn sân chơi châu lục là Cúp C2 Châu Âu cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi càng tiến sâu vào mùa bóng năm nay Cologne lại càng thi đấu với phong độ thụt lùi dần đi. Đặc biệt, thời điểm này đang là lúc họ chơi kém cỏi nhất từ đầu mùa với 6 trận không thắng ở 7 lần ra quân vừa qua (thua tới 5, hòa 1). Đáng chú ý hơn nữa, trong đó có tới 4 trận thua thì Cologne đều để thua trắng mà không ghi nổi bàn thắng danh dự. Thêm nữa, Cologne cũng chính là đội bóng có tỷ lệ thắng theo châu Á trên sân nhà thấp nhất giải từ đầu mùa tới nay, chỉ vỏn vẹn 12,5%.
 
Phía đối diện, Monchengladbach lại chứng tỏ điều ngược lại, do ở mùa này chỉ phải thi đấu ở các giải trong nước nên càng tiến sâu vào mùa bóng mới thì Monchengladbach lại càng thi đấu tốt dần lên. Minh chứng là nếu tính trong khuôn khổ các giải đấu quốc nội thì Monchengladbach đã có tới 9 trận bất bại sau 13 lần xuất quân đã qua gần đây của họ (thắng 7, hòa 2), thậm chí trong đó Monchengladbach đã có tới 4 chiến thắng trên sân khách (3 trận thắng tại giải đấu này). Đáng lưu ý hơn nữa, Monchengladbach cũng đang nằm trong nhóm những đội bóng có hàng công tốt nhất giải khi phải xa nhà từ đầu mùa tới nay với 14 bàn thắng sau 8 trận đã qua.
 
Ngoài ra, trong năm 2017 vừa qua có 2 lần 2 đội chạm trán nhau thì cả 2 lần Monchengladbach đều là đội bóng toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á (1 trận diễn ra trên sân nhà của Cologne). Thêm nữa, ở lần duy nhất trước đó nữa trong quá khứ khi Monchengladbach viếng thăm sân nhà của Cologne mà họ cũng được đánh giá làm cửa trên như trận này thì Monchengladbach cũng đã khiến giới mộ điệu châu Á vui lòng. Cho nên, lại càng có thêm cơ sở để các chuyên gia của bongdanet tin rằng cửa đội khách Monchengladbach đáng để tin cậy hơn ở trận này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Cologne: Horn - Hector, Heintz, Meré, Sörensen - Jojic, Özcan, Lehmann, Klünter - Guirassy, Terodde.
Monchengladbach: Sommer - Wendt, Vestergaard, Ginter, Elvedi - Grifo, Zakaria, Kramer, Hazard - Stindl, Raffael.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2