Velez Sarsfield

Bóng đá Argentina 07:15 17/04/2018

San Lorenzo

Nhận định, Soi kèo Velez Sarsfield vs San Lorenzo ngày 17/4

Nhận định, phân tích, soi kèo, phân tích, dự đoán trận đấu giữa Velez Sarsfield vs San Lorenzo diễn ra vào 07:15 - 17/04/2018 thuộc khuôn khổ giải Bóng đá Argentina. Dưới đây là bài phân tích, nhận định và soi kèo trận đấu này.

Pick: San Lorenzo

 

Lý do: Velez Sarsfield lúc này nằm ở tận vị trí 21, họ cần cố gắng nhiều hơn nữa để cải thiện vị trí của mình trong khi San Lorenzo với vị trí thứ 3 đang cạnh tranh khá quyết liệt với những đội bóng trên TOP đầu.

Chênh lệch thứ hạng của hai đội đang lôi kéo sự quan tâm của giới mộ điệu vào cửa San Lorenzo dù họ phải chơi trên sân khách, đây là hướng đi khá hấp dẫn bởi lẽ quá khứ cho thấy sự áp đảo của San Lorenzo trong những cuộc đối đầu với Velez Sarsfield mới đây (toàn thắng 4 trận).

Trong khi Velez Sarsfield cũng đang trải qua giai đoạn thiếu ổn định, thống kê 8 trận vừa qua họ chỉ có 1 thắng lợi, thua 3 trận và hòa 4. Ngược lại, San Lorenzo đang chơi khá là ấn tượng với 4 chiến thắng trong 5 lần ra quân gần đây (giúp giới mộ điệu hưởng niềm vui ở 4 trận đó).

Thị trường cũng ghi nhận những biến động thuận lợi cho San Lorenzo sau thời điểm ban đầu, chuyên gia bongdanet.vn cho rằng họ sẽ không khiến NHM phải thất vọng.

DỰ ĐOÁN: 1-2

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet