'Tuyển Brazil hiện tại đã khác quá khứ'

Thiago Silva đã có những trải lòng về đội tuyển Brazil trước thềm World Cup 2018.

 

Không khí World Cup đang bao trùm khắp các châu lục khi loạt trận giao hữu quốc tế chính thức bắt đầu. Đây là nền tảng để nhiều đội tuyển chuẩn bị và rà soát lại lực lượng. Về phía cầu thủ, họ đều gấp rút trở về cũng như hội quân với đội nhà.

'Tuyển Brazil không hứa vô địch nhưng sẽ công hiến hết mình' - Bóng Đá

 Silva hứa sẽ thi đấu hết mình vì đội bóng.

Vừa qua, thủ quân Thiago Silva đã bày tỏ những ý kiến về Selecao tại giải đấu sắp tới. Ngôi sao PSG tin tưởng đội nhà sẽ chơi hết mình và cống hiến những trận đấu đẹp cho khán giả. "Chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhất cho World Cup 2018. Các cầu thủ đã chăm chỉ tập luyện và tiến bộ dần dần suốt 2 năm". 

"Đội nhà được kỳ vọng rất nhiều ở giải đấu lần này. Chúng tôi có nhiều cơ hội để tiến vào vòng trong. Tôi cùng đồng đội không hứa sẽ mang cúp vàng về cho đất nước. Nhưng chắc chắn sẽ cố gắng thi đấu và tiến sâu nhất có thể. Mỗi trận đấu, đội bóng sẽ chơi như là trận cuối cùng ở World Cup", trung vệ 33 tuổi chia sẻ.

'Tuyển Brazil không hứa vô địch nhưng sẽ công hiến hết mình' - Bóng Đá

 Với dàn sao hùng hậu, Selecao sẵn sàng chinh phục cúp vàng thế giới.

Khi được so sánh với lối đá của các bậc tiền bối, Silva cảm thấy không hài lòng. Anh khẳng định Selecao thời này khác với quá khứ: "Tôi nghĩ mỗi thế hệ sẽ có một lối chơi, lịch sử và cách nhìn nhận riêng biệt. Chúng tôi không muốn sao chép những gì người trước đã làm. Đội bóng hôm này sẽ trình diễn lối đá khác. Tôi không đồng tình việc bị đem ra so sánh. Chúng tôi sẽ tạo ra khoảnh khắc và câu chuyện của riêng mình".

Đội trưởng Selecao cũng đánh giá cao 2 trận giao hữu sắp tới. "Đội bóng đã sẵn sàng. Chúng tôi sẽ thi đấu tốt ở loạt trận giao hữu. Ai cũng biết đây là cơ hội để HLV kiểm tra chiến thuật và phong độ của các cầu thủ. Chiến thắng, chúng tôi sẽ đủ tự tin cho World Cup", anh bộc bạch.

Trước đó, Neymar cũng bày tỏ sự hào hứng với giải đấu lần này. Cũng như Silva, chân sút 26 tuổi tràn trề hy vọng và đề cao lối đá của Selecao: "Brazil đang sở hữu một đội hình xuất sắc. Chúng tôi khác biệt với những gì mọi người nhìn thấy trong nhiều năm trước đó. Brazil đầy kiêu hãnh đã trở lại. Các cầu thủ đều hạnh phúc vì được chơi thứ bóng đá tuyệt vời. Người hâm mộ sẽ cảm nhận được những thay đổi đó.”

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet