Carvajal nghĩ gì về người thầy mới?

Dù tiếp quản vị trí của Zinedine Zidane để lại là vô cùng thách thức, nhưng Dani Carvajal tin Lopetegui có thể thành công tại đây.

 

Gia nhập Real Madrid sau những sóng gió trên tuyển Tây Ban Nha, huấn luyện viên Julen Lopetegui sẽ là tâm điểm chú ý trên băng ghế huấn luyện Los Blancos mùa tới.

Bên cạnh đó, thành tích ba lần liên tiếp vô địch UEFA Champions League của người tiền nhiệm Zinedine Zidane là một thách thức và áp lực cực lớn đè nén lên đôi vai của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Hơn 1 tháng cùng nhau, Carvajal nghĩ gì về người thầy mới? - Bóng Đá

Lopetegui sẽ nhận rất nhiều áp lực trong mùa giải mới.

Tuy nhiên, gánh nặng đó phần nào được nguôi ngoai khi ông nhận được sự tin tưởng của học trò trước mùa giải mới. Dani Carvajal, người được Lopetegui chỉ dạy ở đội tuyển quốc gia, tuyển trẻ U-19 và U-21, tin tưởng người thầy mới sẽ có một mùa giải thành công tại Madrid.

"Tôi luôn thích thú khi được làm việc với Lopetegui. Tôi có thể chia sẻ những ý tưởng của mình và ông ấy có khả năng phát triển từng cá nhân rất tốt. Mọi người kỳ vọng rất lớn ở Lopetegui, nhưng tất cả phải bình tĩnh." Carvajal chia sẻ với tờ El Gráfico

Hơn 1 tháng cùng nhau, Carvajal nghĩ gì về người thầy mới? - Bóng Đá

Toàn đội Real Madrid đang nỗ lực tập luyện cho chuyến du đấu trên đất Mỹ.

"Chúng tôi đang dần quen với cách làm việc của ông ấy, tôi nghĩ đó đã là một thành công. Ở đây, chúng tôi là một gia đình và mọi người muốn cùng nhau chinh phục sân cỏ. Những áp lực tại Real luôn luôn có và ta phải chấp nhận học cách sống cùng nó."

"Mỗi ngày được tập luyện với những cầu thủ giỏi nhất thế giới, đó là điều tuyệt vời. Môi trường ở đây sẽ nuôi dưỡng thành công của tất cả."

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet