CHÍNH THỨC: Monaco trói chân công thần

Trên trang chủ chính thức của mình, AS Monaco đã thông báo bản hợp đồng gia hạn với tiền vệ Joao Moutinho, một trong những trụ cột và là công thần của đội bóng.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã ký vào một bản hợp đồng gia hạn hai năm với CLB xứ Công quốc, có thời hạn đến năm 2020.

CHÍNH THỨC: Monaco trói chân công thần - Bóng Đá

AS Monaco đã thông báo bản hợp đồng gia hạn với tiền vệ Joao Moutinho, một trong những trụ cột và là công thần của đội bóng.

 

Joao Moutinho, 31 tuổi, đến AS Monaco từ Porto vào kỳ chuyển nhượngmùa Hè 2013, là một trong những tiền vệ trụ cột và được xem là công thần của Monaco trong 4 năm đã qua. Trước đó, hợp đồng của cầu thủ với CLB sẽ hết hạn vào mùa Hè năm 2018, tức là khi mùa giải năm nay kết thúc.

Đến sân Louis II trong mùa Hè 2013 cùng với những ngôi sao như Radamel Falcao, James Rodriguez, Ricardo Carvalho, Eric Abidal và Jeremy Toulalan, Moutinho nằm trong kế hoạch giúp Monaco thống trị trở lại bóng đá Pháp. Nhưng mọi thứ không như cầu thủ 31 tuổi tưởng tượng. Dù vậy, anh cũng đã gặt hái được vài thành công tại CLB này kể từ đó đến nay.

Joao Moutinh từng được đánh giá rất cao khi còn ở Sporting Lisbon và Porto trước khi đến Monaco. Trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2017 vừa qua, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng Moutinho sẽ rời khỏi Stade Louis II. Cả Porto lẫn Tottenham đều muốn đón ngôi sao vừa cùng đội tuyển Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016. Cuối cùng, Moutinho vẫn ở lại Monaco.

Màn trình diễn của Joao Moutinho:

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet