Cuộc chiến giữa Chủ tịch Bartomeu và Pique vẫn chưa ngã ngũ

Truyền thông Tây Ban Nha vừa qua đã cập nhật tình hình mới nhất về mối quan hệ giữa Chủ tịch Bartomeu và Pique.

 

Thời gian qua, Barca trở thành cái tên gây nên sóng gió trên thị trường chuyển nhượng. Ban lãnh đạo đội bóng càn quét và liên tiếp điền tên các ngôi sao trẻ vào danh sách đội nhà. Phải kể đến nhất chính là ''màn lật kèo'' phút chót, cướp Malcom trước mũi AS Roma. 

BIẾN LỚN ở Barca: Cuộc chiến giữa Chủ tịch Bartomeu và Pique vẫn chưa ngã ngũ - Bóng Đá

 Mối quan hệ giữa Pique và Chủ tịch Bartomeu vẫn rất căng thẳng.

Đại diện La Liga nhận không ít lời dè bỉu từ truyền thông và sự chỉ trích gay gắt của đội bóng Italy. Sự việc chỉ vừa lắng xuống thì mới đây, "Blaugrana" lại vướng vào rắc rối mà lại đến từ nội bộ CLB. Theo AS, mâu thuẫn giữa Chủ tịch Bartomeu và Gerard Pique vẫn trong tình trạng căng thẳng.

Sự việc bắt đầu từ trước thềm World Cup khởi tranh. Cụ thể, Gerard Pique là người đứng đầu công ty đã sản xuất đoạn phim ngắn mà Antoine Griezmann dùng để thông báo rằng mình sẽ ở lại Atletico Madrid, theo TV3.

Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu được cho là đang cảm thấy trung vệ sinh năm 1987 đã đi quá giới hạn, đặc biệt là trong cách Pique công bố đoạn phim đó trên các phương tiện truyền thông xã hội, nơi mà Griezmann đã từ chối Barca để ở lại đội bóng thủ đô Madrid. Ngay sau đó, trung vệ 30 tuổi liền đáp trả gay gắt trên Twitter.

Sau đó, theo kế hoạch của Ban lãnh đạo Barca, Pique sẽ đến văn phòng CLB và nói chuyện thẳng thắn về vấn đề trên ngay khi kết thúc kỳ nghỉ dưỡng. Thế nhưng, tới nay, đôi bên vẫn chưa có động thái hòa giải và tiếp tục trì hoãn việc giải quyết vấn đề. 

Chưa kể, Umtiti cũng buộc phải có mặt để có câu trả lời xác đáng cho Ban lãnh đạo cũng như cổ động viên "Blaugrana". Ngôi sao tuyển Pháp đã tiếp tay tạo nên chuỗi "drama" kịch tính về thương vụ Griezmann. Anh được cho là cũng biết việc Griezmann ở lại Atletico khi cả hai hội quân ở tuyển quốc gia tại Nga dự World Cup 2018 nhưng không hề tiết lộ và để CLB chủ quản muối mặt.

Dẫu vậy, tương tự với trường hợp của Pique, Phó chủ tịch Jordi Mestre yêu cầu một buổi gặp mặt, cuối cùng, không có gì diễn ra và mọi thứ ngày càng căng thẳng, rắc rối. Đây quả là tin không vui với cổ động viên xứ Catalan, mùa giải gần kề, song nội bộ CLB lại lùm xùm với những mâu thuẫn không đáng.