Edinson Cavani cần "phá hủy y học" nếu muốn tử chiến với Pháp

Gặp chấn thương trong trận đấu với Bồ Đào Nha, phía Pháp đã tuyên bố rằng Cavani khó có thể ra sân trừ phi anh vượt qua được giới hạn bản thân và khoa học.

 

Trong trận đấu với Bồ Đào Nha ở vòng 16 đội, tiền đạo Edinson Cavani gặp phải chấn thương gân kheo và phải rời sân.

Mặc dù chiến thắng, nhưng việc cầu thủ trụ cột gặp phải vấn đề là điều đáng lo đối với Uruguay, trong bối cảnh họ phải đụng độ với một đội tuyển Pháp đang có phong độ rất cao.

Cầu thủ 31 vẫn chưa thể quay lại tập luyện cùng các đồng đội, và phát biểu về người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, Adil Rami của Pháp, người từng gặp phải chấn thương tương tự, tin rằng Cavani sẽ khó có thể bình phục cho trận quyết đấu tại sân Nizhny Novgorod.

Edinson Cavani sẽ 'phá hủy y học' để tử chiến với Pháp - Bóng Đá

Edinson Cavani khó bình phục trước trận quyết chiến với đội tuyển Pháp tại tứ kết FIFA World Cup 2018.

"Chúng tôi bàn luận nhiều về Edinson Cavani, một trong những tiền đạo giỏi nhất thế giới hiện tại và đang có phong độ rất cao ở giải năm nay. Tôi nghĩ rằng cũng không tốt lắm khi anh ấy gặp phải chấn thương như vậy."

"Tôi cũng từng bị một chấn thương tương tự và nó cần thời gian để bình phục hoàn toàn, tôi đã cố để phá vỡ giới hạn khoa học nhằm thi đấu, nhưng điều này không dễ chút nào. Thế nên, nếu muốn chơi bóng, anh ấy sẽ phải phá hủy y học và giới hạn chịu đựng của bản thânđiều này thật khó tin."

Cavani có 3 bàn thắng cho đội tuyển Nam Mỹ ở giải đấu lần này, là một phần quan trọng trong lối chơi của huấn luyện viên Osca Tabarez, sự vắng mặt của tiền đạo đang thuộc biên chế Paris Saint-Germain sẽ là tổn thất không hề nhỏ với Uruguay.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet