Henderson: 'Tôi sẽ xung phong đá penalty nếu phải "đấu súng với" Thuỵ Điển'

Suýt trở thành tội đồ trong loạt đá penalty trước Colombia mới đây nhưng Henderson không hề sợ hãi mà ngược lại, anh còn muốn chinh phục nó

 

Tiền vệ đội trưởng của Liverpool - Jordan Henderson - trong trận đấu ở vòng 16 đội mới đây trước Colombia, suýt chút nữa đã trở thành "tội đồ" nước Anh.

Cụ thể, sau khi không thể phân thắng bại sau 120 phút thi đấu chính thức, cả hai đội đã phải bước vào loạt sút luân lưu may rủi. Henderson đã đá hỏng lượt đá của mình đẩy tuyển Anh vào thế khó và nếu không nhờ sự xuất sắc của đồng đội anh - thủ thành Jordan Pickford, Tam Sư có thể đã phải xách vali về nước.

Dù vậy, khi được hỏi liệu có tiếp tục sút 11m ở trận đấu tới với Thuỵ Điển hay không (trong trường hợp hai đội buộc phải làm vậy), Henderson vẫn tỏ ra rất tự tin và không hề e ngại: "Tôi sẽ xung phong thực hiện một quả đá như thế nữa. Dù vậy, mọi chuyện vẫn còn phụ thuộc vào huấn luyện viên và tôi có thể hiểu được vấn đề nếu ông ấy quyết định chọn một người khác."

 - Bóng Đá

 Pha hỏng ăn của Henderson trước Colombia. 

"Tôi đã trải qua quá trình luyện tập bình thường và tôi vẫn luôn tiếp tục luyện tập."

"Trong loạt đá penalty, bạn có thể bỏ lỡ nó hoặc thủ môn đã có một pha cứu thua xuất sắc. Tuy nhiên, thật may mắn là các đồng đội của tôi đã cứu tôi."

Jordan Henderson đã không phải nhận trận thua nào trong 28 trận gần nhất anh khoác áo đội tuyển Anh (thắng 22 và hoà 6). Đây đồng thời cũng là kỷ lục bất bại lâu nhất của một cầu thủ Tam Sư trong lịch sử bóng đá nước này.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet