Henderson: "Tôi mang ơn Pickford suốt đời"

Thực hiện không thành công cú sút luân lưu, suýt nữa đưa tuyển Anh về nước, tiền vệ Jordan Henderson nói rằng lời cảm ơn là chưa đủ sau những gì Pickford đã làm.

 

Tưởng chừng như Jordan Henderson sẽ gia nhập hàng ngũ của những Chris Waddle, David Batty, David Beckham và cả HLV Gareth Southgate, những con người đã mang lại sự thất vọng cho NHM khi sút hỏng các quả đá 11m quyết định.

Nhưng thật may mắn cho đội trưởng Liverpool là Mateus Uribe đã thực hiện không thành công quả sút luân lưu, tiếp đến là sự xuất sắc của Jordan Pickford khi đã cản phá thành công cú sút của Carlos Bacca. Niềm vui đến với Tam sư, với người hâm mộ và lớn nhất có lẽ với hai con người, Henderson và Pickford. 

Henderson: Tôi mắc nợ Pickford đến suốt cuộc đời - Bóng Đá

Henderson thực hiện không thành công quả 11m, nhưng Pickford đã xuất sắc cản phá mang về thắng lợi cho đội tuyển Anh trước Colombia.

Họ sẽ lưu giữ mãi kỉ niệm đẹp tại sân vận động Spartak, nơi Henderson không phải cảm thấy đớn đau trong suốt phần đời còn lại và Pickford trở thành người hùng trong mắt các cổ động viên Anh.

"Tôi cảm ơn Pickford, nhưng tôi thấy vẫn chưa đủ. Tôi mang ơn anh ấy suốt đời", tiền vệ của Liverpool chia sẻ sau chiến thắng nghẹt thở trước Colombia trên chấm phạt đền.

"Bạn biết đấy, nỗi sợ lớn nhất khi bạn không thể thực hiện thành công quả đá penalty, nhưng Pickford đã xuất sắc cản phá quả sút của Colombia. Chúng tôi thực sự là một tập thể gắn kết, tôi nghĩ bạn có thể thấy rõ điều đó."

"Thật khó khăn khi bạn bỏ lỡ một điều gì đó, nhưng bây giờ nó không còn quan trọng nữa rồi, chúng tôi đã giành chiến thắng."

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet