HLV U23 Uzbekistan: 'U23 Việt Nam là đội đá đẹp nhất giải'

HLV trưởng U23 Uzbekistan ông Ravshan Khaydarov rất tự hào về những gì các học trò đã làm được và thừa nhận rằng U23 Việt Nam là đội đá đẹp nhất giải.

ĐT U23 Uzbekistan phải chờ đến bàn thắng ở phút 119 của Andrey Sidorov mới có thể hạ bệ U23 Việt Nam để lên ngôi vô địch giải U23 Châu Á 2018.

Đây cũng là danh hiệu châu lục đầu tiên của bóng đá Uzbekistan kể từ sau chức vô địch U16 Châu Á năm 2010. Chính vì thế, ông Ravshan Khaydarov tỏ ra rất tự hào.

Nhà cầm quân 56 tuổi trả lời AFC: "Chúng tôi đã làm nên lịch sử ngày hôm nay. Đây là một chiến thắng vĩ đại nhất của bóng đá Uzbekistan. Thành quả này sẽ rất tốt cho bóng đá Uzbekistan, nhất là khi lứa cầu thủ này tương lai sẽ là trụ cột ở ĐTQG".

"Hôm nay chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời. Các cầu thủ đã cho thấy tối đa những gì họ có thể làm bởi đây thực sự là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi xứng đáng giành được danh hiệu này sau tất cả những gì đã thể hiện. Xin dành giải thưởng này cho gia đình, bạn bè của chúng tôi và tất cả người hâm mộ Uzbekistan".

Ravshan Khaydarov

HLV Ravshan Khaydarov thán phục U23 Việt Nam. Ảnh: AFC

Đoàn quân của HLV Ravshan Khaydarov đã phải trải qua những giờ phút cực kỳ khó khăn bởi sự kiên cường của U23 Việt Nam. Về điều này, ông Ravshan Khaydarov dành lời khen ngợi cho đối thủ.

Ông nói: "U23 Việt Nam là đội bóng được tổ chức tốt. Họ phòng ngự rất kín kẽ và chơi thứ bóng đá đẹp trong suốt cả giải đấu. Chúng tôi đã phải phân tích kỹ đối thủ này để tìm ra cách đối phó. Tôi thực sự tôn trọng U23 Việt Nam. Tôi nghĩ lứa cầu thủ này sẽ có một tương lai tươi sáng. Họ xứng đáng làm được nhiều hơn nữa ở giải đấu".

Sau khi trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan khép lại, tiền vệ đội trưởng Lương Xuân Trường đã thay mặt toàn đội lên nhận danh hiệu "Fair Play" cho đội bóng có lối chơi đẹp mắt và cống hiến nhất giải.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet