HLV Uruguay tiết lộ cách bắt chết Ronaldo

​Huấn luyện viên trưởng tuyển Uruguay ông Oscar Tabarez khẳng định rằng, đội bóng của ông đã có sẵn một kế hoạch nhằm "bắt chết" siêu sao Cristiano Ronaldo trong trận đấu vào đêm nay.

 

Đêm nay, Uruguay sẽ đối đầu với Bồ Đào Nha trong trận đấu thuộc vòng 1/8 World Cup, đó là trận đấu được cả thế giới chờ đợi, cả hai đội bóng đều sở hữu những ngôi sao hàng đầu và hứa hẹn sẽ tạo nên một trận cầu hấp dẫn.

Portugal v Morocco: Group B - 2018 FIFA World Cup Russia

Chắc chắn, trong trận đấu này, cái tên mà Uruguay phải cảnh giác nhiều nhất chính là siêu sao Cristiano Ronaldo - người đã ghi tới 4 bàn thắng tại World Cup năm nay. Sự bùng nổ của Bồ Đào Nha phụ thuộc nhiều vào phong độ của "CR7", đại diện của Nam Mỹ cần phải có kế hoạch riêng dành cho Cristiano Ronaldo.

"Ronaldo là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy có một tiềm năng rất lớn. Những phẩm chất mà Ronaldo đang có cho thấy cậu ấy là thủ lĩnh của Bồ Đào Nha", Oscar Tabarez, chiến lược gia của Uruguay nói.

"Không chỉ một mình Godin hay bất cứ cầu thủ nào theo kèm Ronaldo, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để khiến Ronaldo mệt mỏi và hạn chế tối đa những nguy hiểm cậu ấy tạo ra. Tôi không phân cho bất kì cầu thủ nào theo kèm Ronaldo, chúng tôi là tập thể và cùng nhau chiến đấu".

Nói thêm về cuộc đấu này, Oscar Tabarez cho hay:

"Đây sẽ là trận đấu tuyệt vời. Chúng tôi sẽ chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Nhưng, có một điều chắc chắn là thật khó để giành chiến thắng, nếu bạn không tập trung cao độ. Chúng tôi là đội bóng có kinh nghiệm, có nhiều cơ hội để gây bất ngờ. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau 12 năm. Trong 3 trận đấu ở World Cup 2018, Uruguay đã thể hiện những gì chúng tôi có thể làm được".

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet