HLV Zlatko Dalic tiết lộ sốc về 2 cầu thủ Croatia đá hỏng phạt đền

Mặc dù vượt qua Đan Mạch trong loạt luân lưu, Croatia đã làm NHM thót tim khi có đến 2 cầu thủ đá hỏng.

 

Trận đấu giữa Croatia và Đan Mạch đã mang đến cho khán giả trên toàn thế giới những giây phút nghẹt thở kịch tính. Cả hai so kè nhau từng chút một trong 120 phút hiệp chính lẫn hiệp phụ. Sự cân bằng tiếp tục được thể hiện trong loạt penalty sau đó.

Eriksen đá hỏng ngay quả đầu tiên nhưng Badelj cũng không làm khá hơn. Hai đội cùng nhau thành công ở 2 lượt tiếp theo. Đến lượt thứ tư, Schone và Piravic lại rủ nhau đá hỏng. Mọi chuyện chỉ được định đoạt ở 2 quả đá cuối cùng khi Jorgensen thất bại còn Rakitic bình tĩnh đánh lừa thủ môn Đan Mạch.

Đáng chú ý, Josip Piravic cùng Milan Badelj là những người được tung vào sân ở phần cuối trận đấu với nhiệm vụ không gì khác hơn là thực hiện penalty nếu hai đội bất phân thắng bại. Thế nhưng, họ đã gục ngã.

HLV Zlatko Dalic tiết lộ sốc về 2 cầu thủ Croatia đá hỏng phạt đền - Bóng Đá

 Milan Badelj nhận trọng trách đá quả đầu tiên cho Croatia, nhưng anh thất bại.

Trong bài phỏng vấn sau trận, HLV Zlatko Dalic đã chia sẽ về điều này: "Chúng tôi đã tập luyện chuẩn bị cho loạt penalty, Piravic cùng Badelj gây ấn tượng mạnh với những cú sút tuyệt vời. Tuy nhiên, đêm nay họ lại bỏ lỡ. Trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra."

Thủ môn Daniel Subasic chính là người hùng sửa chữa sai lầm của hai đồng đội. Zlatko Dalic đã hết lời khen ngợi cậu học trò: "Cậu ấy là người hùng của chúng tôi đêm nay, cậu ấy cản phá 3 quả penalty, điều không thường xảy ra. Cậu ấy đã tỏa sáng khi chúng tôi cần cậu ấy nhất."

Đánh bại Đan Mạch, Croatia sẽ đối đầu tuyển Nga tại vòng tứ kết. Đội chủ nhà cũng cần đến loạt luân lưu để vượt qua Tây Ban Nha.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet