Họa ập đầu, Mesut Ozil khiến Chủ tịch DFB nổi giận?

Mới đây, Chủ tịch DFB, Reinhard Grindel đã có những chia sẻ hướng tới ngôi sao Mesut Ozil.

 

Rời World Cup trong bẽ bàng, tuyển Đức trở thành tâm điểm chỉ trích của truyền thông thế giới. Một trong những ngôi sao gánh chịu nhiều áp lực nhất chính là Mesut Ozil. Phong độ kém cỏi của anh trở thành nguyên nhân khiến đội nhà thất bại tại đấu trường thế giới.

NÓNG: Chủ tịch DFB lên tiếng, rắc rối bủa vay Mesut Ozil - Bóng Đá

 Chủ tịch DFB yêu cầu Ozil làm rõ bức ảnh chụp chung với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ.

Tiền vệ Arsenal đang trải qua thời gian vô cùng khó khăn. Các tin đồn về việc cầu thủ 29 tuổi sắp chia tay đội tuyển quốc gia liên tiếp nổ ra. Trước nhiều lời ác miệng của dư luận, cha Ozil, ông Mustafa buộc phải lên tiếng để bảo vệ con trai.

Mới đây, tai họa tiếp tục ập đầu ngôi sao số 11. Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đức, ông Reinhard Grindel chính thức ra mặt và yêu cầu Ozil giải thích về bức ảnh chụp chung với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là vấn đề liên quan đến chính trị cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của anh ở đội tuyển quốc gia.

"Tới này, Ozil vẫn chưa lên tiếng về việc gặp gỡ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ. Điều này khiến chúng tôi và các cổ động viên vô cùng thất vọng. Tất cả đều thắc mắc cũng như mong mỏi cậu ấy đưa ra câu trả lời rõ ràng".

"Ozil không thể tiếp tục trốn tránh vấn đề. Cậu ấy buộc phải giải thích với chúng tôi cũng như toàn thể người hâm mộ về sự việc nghiêm trọng đã xảy ra sau kỳ nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẵn sàng đợi Ozil và xem cách cậu ấy giải quyết mọi thứ. Chúng tôi rất công tâm khi cho cậu ấy cơ hội ở World Cup nhưng Ozil lại không đáp ứng kỳ vọng", người đứng đầu DFB gay gắt cho biết.

Không những vậy, Chủ tịch Reinhard Grindel cho biết sự im lặng của ngôi sao Arsenal ảnh hưởng ít nhiều đến vị trí ở đội tuyển Đức. Thế nhưng, tất cả quyền lựa chọn đều nằm trong tay Joachim Low. "HLV sẽ phân tích và đưa ra quyết định cầu thủ nào thích hợp với chiến thuật đội bóng. Thật sự, tôi hy vọng Ozil sẽ có câu trả lời rõ ràng cho cổ động viên", ông chia sẻ. 

Trước thềm World Cup khởi tranh, 2 cầu thủ Đức là Ozil, Gundogan lại bất ngờ xuất hiện trong tấm ảnh với tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ. Chủ tịch Reinhard Grindel từng không hài lòng với hành động của 2 tuyển thủ quốc gia:

"DFB luôn tôn trọng hoàn cảnh đặc biệt của các cầu thủ có nguồn gốc nhập cư. Tuy nhiên bóng đá và DFB không đánh giá cao những giá trị mà ông Erdogan đem lại.Chúng tôi tin rằng các cầu thủ của mình đang bị lợi dụng để phục vụ cho mục đích tranh của Erdogan".

Sau đó, Gundogan đã lên tiếng đính chính hành động đó không liên quan đến chính trị. Về phía Ozil, anh vẫn tiếp tục giữ im lặng. Có vẻ như điều này khiến cổ động viên đội nhà vô cùng tức giận sau khi đặt hết niềm tin ở anh.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet