Joachim Low: "Chúng tôi còn nhiều việc phải làm"

Sau trận thua trước Áo, HLV đội tuyển Đức Joachim Low tỏ vẻ thất vọng và cho rằng Die Mannschaft còn phải cải thiện nhiều thứ.

 

Trận thua này cũng là trận thứ 5 liên tiếp Cỗ xe tăng không biết tới mùi chiến thắng – chuỗi thành tích bết bát kéo dài nhất của họ từ năm 1987.

Joachim Low:

 Ozil ăn mừng cùng các đồng đội sau bàn mở tỉ số.

“Thất bại này thật sự làm tôi bực mình. Chúng tôi đã không thi đấu tốt như những gì đã chuẩn bị.” Low phát biểu. “Chúng tôi có nhiều tình huống nguy hiểm nhưng đã để cơ hội trôi qua. Đội tuyển Đức còn nhiều việc phải làm trong 2 tuần tới.”

“Tôi không thất vọng vì kết quả mà thất vọng vì cách chúng tôi thua. Đó là lỗi hoàn toàn của đội bóng. Chúng tôi đã dẫn trước nhưng khoảng thời gian trước giờ nghỉ và đầu hiệp hai các cầu thủ đã chơi không tập trung và để mất bóng quá nhiều lần. Đội tuyển Áo đã tận dụng được cơ hội và vượt lên. Việc này không thường xuyên xảy ra trước đây.”

“Về Manuel Neuer tôi nghĩ cậu ấy đã có một trận thi đấu ổn sau khi trở lại. Cậu ấy đã sử dụng chân tốt, đó là điều quan trọng. Phản xạ của Neuer cũng nhanh nhẹn trong nhiều tình huống.”

Nhà ĐKVĐ World Cup còn một trận giao hữu trước Ả Rập Xê Út ngày 09/06 trước khi bước vào hành trình bảo vệ ngai vàng của mình.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet