Không Neymar, ai sẽ là thủ quân của Brazil?

Thật bất ngờ khi người được HLV Tite giao cho chiếc băng thủ quân khi Neymar vắng mặt không phải là những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Marcelo, Thiago Silva, Fernandinho.

 

Sau nhiều tháng dưỡng thương, dù đã trở lại nhưng Neymar khó thể duy trì thể trạng tốt nhất. Trong buổi tập cách đây chưa lâu, ngôi sao người Brazil đã gặp vấn đề nhỏ ở chân. Điều này khiến HLV Tite phải để anh ngồi ngoài ở trận giao hữu với Croatia đêm nay.

Không Neymar, ai sẽ là thủ quân của Brazil? - Bóng Đá

 Jesus (phải) sẽ là thủ quân của Brazil.

Không Neymar, Brazil phải chọn cho mình một thủ quân mới. Và cầu thủ được HLV Tite ưu ái là tiền đạo mới 21 tuổi của Man City, Gabriel Jesus.

Chính Jesus cũng đầy bất ngờ với quyết định này. Anh cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi được chọn làm đội trưởng, nhưng tôi chấp nhận nó như một điều bình thường. Đó là một trọng trách lớn.

Ở trận đấu ngày Chủ nhật, tôi sẽ đại diện cho tuyển Brazil, để giữ lấy băng thủ quân. Tôi phải gánh vác trọng trách. Đó không phải là điều dễ dàng, nhưng tôi phải đón nhận nó với sự tự hào."

Tại World Cup 2018, Brazil nằm ở bảng E, họ sẽ lần lượt đối đầu với Thụy Sĩ (ngày 17 tháng 6), Costa Rica (22 tháng 6) và Serbia (27 tháng 6).

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet