Ký ức tuổi thơ: Bệ phóng của các ngôi sao vươn tới World Cup (kỳ 2)

Các ngôi sao đều từng có tuổi thơ xem thần tượng và đội nhà tỏa sáng ở World Cup.

 

 7. JULIAN DRAXLER (ĐỨC)

Ký ức tuổi thơ: Bệ phóng của các ngôi sao tại World Cup - Bóng Đá

Được khoác áo đội tuyển quốc gia là vinh hạnh của các cầu thủ. Draxler đã vượt qua nhiều ngôi sao để có lần đầu tiên tham dự World Cup.

"Kỳ World Cup đầu tiên tôi theo dõi là năm 2006. Lúc 2002 thì tôi còn quá nhỏ. Đặc biệt, giải đấu 2006 được tổ chức tại Đức. Tôi đã cùng gia đình xem không sót trận nào. Đội tuyển Đức khiến cả nước vô cùng phấn khích, và tất cả những trận đấu của họ đều để lại ấn tượng khó quên", anh chia sẻ.

8. THIERRY HENRY (PHÁP)

World Cup 2018 chuẩn bị khởi tranh, Henry lại xúc động nhớ lại những giải đấu đã qua, đặc biệt là lần đầu tiên được xem giải đấu lớn nhất hành tinh. "Ký ức đầu tiên của tôi về World Cup là khi Marius Tresor ghi bàn vào lưới Tây Đức năm 1982. Mọi người nhảy loạn xạ trong nhà và làm vỡ mọi thứ. Lúc đó, tôi chỉ mới 5 tuổi, tôi cứ nghĩ rằng các ngôi nhà sẽ sập mất"

9. IGOR AKINFEEV (NGA)

Nga chính là chủ nhà của World Cup 2018. Trong không khí hân hoan, Akinfeev nhớ về quá khứ đã qua. "Tôi nhớ tôi đã theo dõi kỳ World CUp trên nước Mỹ năm 1994. Đó là lần đầu tiên tôi hiểu được bóng đá là gì. Thật quá tuyệt vời. Ký ức đẹp nhất chắc là khi Oleg Salenko ghi 5 bàn vào lưới Cameroon và Nga giành chiến thắng 6-1".

10. SON HEUNGMIN (HÀN QUỐC)

"Tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp về năm 2002. Tôi nhớ nhất chính là loạt luân lưu với Tây Ban Nha trong vòng tứ kết, đội nhà giành chiến thắng và tất cả đều sung sướng đến phát điên. Thật không thể tin nổi. Năm đó, mọi người đều mặc áo đỏ và tôi cũng vậy. Mọi khoảnh khắc đều tuyệt vời, tôi không thể lựa chọn được".

11. NEYMAR (BRAZIL)

Ký ức tuổi thơ: Bệ phóng của các ngôi sao tại World Cup - Bóng Đá

Neymar chính là niềm hy vọng của người dân xứ samba tại nước Nga. Anh gánh vác trọng trách dẫn dắt đội nhà tới chức vô địch. Để có được ngày hôm nay, tiền đạo PSG trải qua muôn vàn khó khăn.

"Ký ức đầu tiên của tôi là hồi năm 1994. Mặc dù khi đó tôi mới 2 tuổi, nhưng tôi nhớ mình đã xem giải đấu qua tivi và chứng kiến bàn thắng của Romario trước đội tuyển Hà Lan. Tôi nhớ là Bebeto đã tạt ngang và ông ấy đón bóng. Đó là một bàn thắng tuyệt vời".

12. PAUL POGBA

Pogba sẽ cùng đội tuyển Pháp chinh chiến tại World Cup. Đội bóng chính là một trong những ứng cử viên vô địch. Ngôi sao Manchester United luôn nhớ như in lần đầu tiên được xem giải đấu lớn nhất hành tinh. 

"Tôi nhớ trận thắng 3-0 của Pháp trước Brazil hồi năm 1998. Khi đó tôi còn rất nhỏ, khoảng 6-7 tuổi. Tôi nhớ lúc ấy, tôi ở nhà xem trận đấu cùng những người khác. Thế là đội tuyển Pháp giành chiến thắng, chúng tôi lao hết ra đường và trèo lên mấy cái ôtô. Còi báo động rú lên inh ỏi. Không thể nói gì hơn, chúng tôi đều thấy vô cùng hạnh phúc".

13. HARRY KANE (ANH)

Việc được đeo băng đội trưởng vừa là vinh hạnh vừa là gánh nặng với Kane. Thành công hôm nay, tiền đạo người Anh nhớ lại tuổi thơ. “Tôi nhớ năm 2002 khi Ronaldinho thực hiện cú sút phạt đưa bóng vào góc cao của khung thành khiến Anh bị loại ở vòng tứ kết. Việc đó vẫn còn làm tôi buồn đến tận bây giờ và đây cũng là động lực để tôi không ngừng cố gắng trong từng trận đấu”.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet