Mbappe phát biểu cứng rắn sau khi tiễn Argentina về nước

​Tiền đạo Kylian Mbappe lên tiếng khẳng định rằng, anh cảm thấy vô cùng tự hào khi có thành tích sánh ngang với Vua bóng đá Pele.

 

Tối qua, Kylian Mbappe chính là nhân tố chính trong trận cầu tâm điểm giữa Pháp và Argentina, thuộc vòng 1/8 World Cup, ngôi sao thuộc biên chế của Paris Saint-Germain đã trực tiếp ghi 2 bàn, đem về một quả penalty, góp công cực lớn vào chiến thắng với tỷ số 4-3 của Pháp trận này.

FBL-WC-2018-MATCH50-FRA-ARG

Sau khi trận đấu kết thúc, Kylian Mbappe tâm sự:

"Tôi rất hạnh phúc và hãnh diện khi trở thành cầu thủ U19 thứ 2 trong lịch sử lập cú đúp ở vòng knock-out sau Pele. Nhưng Pele và tôi rõ ràng ở trong những hoàn cảnh khác nhau, ông ấy vẫn ở đẳng cấp khác. Tôi sẽ không ngủ quên trên chiến thắng và tiếp tục phấn đấu".

"Như tôi đã và luôn nói, World Cup là giải đấu hội tụ các cầu thủ hàng đầu và nó là cơ hội tuyệt vời cho bạn thể hiện những gì bạn có thể làm. Không nơi nào giúp bạn bước ra và tỏa sáng tốt hơn World Cup".

Đối thủ ở vòng Tứ kết của Pháp sẽ là Uruguay, đại diện của Nam Mỹ đã đánh bại Bồ Đào Nha để đi tiếp tại World Cup lần này.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet