Mourinho thất vọng khi Harry Maguire làm điều này trước Colombia

Dù ấn tượng với tuyển Anh sau chiến thắng trước Colombia, nhưng HLV Jose Mourinho không giấu được sự bức xúc trong tình huống trung vệ Harry Maguire ăn vạ rồi đòi hỏi trọng tài sử dụng VAR trong trận đấu.

 

"Họ là một tập thể trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm," Mourinho nhận xét về cơ hội của tuyển Anh trên đất Nga. “Tất cả đều chơi ở một giải đấu giàu tính cạnh tranh nhất thế giới như Premier League, tất cả đều chơi cho các đội bóng xuất sắc nhất, tất cả họ đều có kinh nghiệm chơi Champions League - đó rõ ràng là một cấp độ cao. Vì vậy, tôi nghĩ họ hoàn toàn có thể vô địch World Cup."

Mourinho thất vọng khi Harry Maguire làm điều này trước Colombia - Bóng Đá

 HLV Jose Mourinho đánh giá cao sức mạnh của tuyển Anh.

Sau chiến thắng trước Colombia trong loạt luân lưu, Tam sư chỉ còn cách chiếc cúp vàng thế giới 3 trận thắng nữa. Trước mắt, thầy trò HLV Gareth Southgate sẽ nhắm đến mục tiêu đánh bại Thụy Điển - đội bóng đã đánh bại Thụy Sĩ để ghi tên mình vào tứ kết. Cần nhớ rằng lần gần nhất họ góp mặt ở bán kết World Cup đã từ năm 1990.

Vị HLV của Man Utd nói thêm: "Nhiều năm qua, đội tuyển anh không thể tiến đến vòng này của World Cup, vì vậy, khi trước mắt là trận tứ kết với Thụy Điển, khi trước mắt là trận bán kết với đội thắng trong cặp Nga - Croatia, tôi có thể nói rằng họ đang có cơ hội vàng để góp mặt ở trận chung kết World Cup."

Mourinho thất vọng khi Harry Maguire làm điều này trước Colombia - Bóng Đá

 Tuy nhiên, Người đặc biệt thất vọng vì các cầu thủ đều ra sức ăn vạ ở một giải đấu như World Cup.

Người đặc biệt cũng bày tỏ nỗi thất vọng với Harry Maguire, khi hậu vệ này ăn vạ hòng kiếm penalty trong trận đấu với Colombia, và còn đòi sử dụng hệ thống hỗ trợ video.

"Mọi người đều đang tập trung vào Neymar, nhưng nếu chỉ là Neymar thôi, tôi sẽ hạnh phúc. Nhưng tiếc là không chỉ có Neymar ăn vạ", Mourinho nói thêm.

"Mỗi đội đều có rất nhiều lần ăn vạ, và gây rất nhiều áp lực lên trọng tài, khiến trận đấu mất đi chất lượng, và đối với tôi, đó là điểm tiêu cực. Không phải chỉ ở trận đấu Anh và Colombia, hầu như mọi trận đấu khác đều có các cầu thủ ăn vạ. Họ khiến các trọng tài, kể cả VAR đều gặp khó khăn.

Tôi rất ngạc nhiên khi thấy một trung vệ như Harry Maguire, bình thường anh ấy là một người thật thà, nay lại ngã vờ trong vòng cấm và yêu cầu sử dụng VAR. Các cầu thủ phải hiểu được trách nhiệm của mình khi thi đấu tại World Cup, trước sự chứng kiến của hàng tỷ khán giả."

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet