Neymar: "Mexico nói quá nhiều và họ đã phải về nhà"

Neymar có phát ngôn nhằm "trả đũa" những hành động trong trận đấu của các cầu thủ Mexico.

 

Gặp rất nhiều khó khăn trong khoảng 20 phút đầu tiên của trận đầu với lối chơi sức mạnh và nhanh của các cầu thủ Mexico, đội tuyển Brazil vẫn xuất sắc giành chiến thắng 2-0 với các pha làm bàn của Neymar và Roberto Firmino.

Sau trận đấu, tiền đạo Neymar có phát ngôn nhằm "trả đũa" những pha phạm lỗi mà cầu thủ đang thuộc biên chế Paris Saint-Germain phải nhận xuyên suốt trận đấu:

"Mexico nói quá nhiều và họ đã phải về nhà"

Neymar:

Neymar công kích đội tuyển Mexico sau trận đấu ở vòng 16 đội.

"Tôi muốn chúc mừng toàn đội. Có nhiều thời điểm trong trận đấu mà chúng tôi đã phải gồng mình lên gánh chịu các đợt tấn công của họ, một trận đấu vô cùng khó khăn. Tuy họ đá rất hay nhưng lại không chơi đẹp chút nào." siêu sao người Brazil nói tiếp

"Thật là không công bằng khi mọi người chỉ trích tôi như vậy, khi đó bóng ở ngoài cuộc và chúng tôi ở ngoài đường pitch và anh ta phạm lỗi với tôi."

Sau chiến thắng nghẹt thở trước các cầu thủ Mexico, Neymar cùng các đồng đội sẽ phải đụng độ một đối thủ khó chơi nữa, đó là đội tuyển Bỉ. Đây hứa hẹn sẽ là trận cầu "kinh điển" cống hiến cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet