Sao Man Utd không chắc chắn về tương lai

Cầu thủ đa năng người Hà Lan, Timothy Fosu-Mensah đã có những chia sẻ liên xoay quanh các vấn đề của bản thân, sau thất bại thảm hại của Man Utd trước Liverpool.

 

Đội bóng của huấn luyện viên Jose Mourinho đang gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến tình hình nhân sự, và đó là lý do tại sao Manchester United dễ dàng thất bại trước Liverpool ngày hôm qua. Tuy nhiên, hậu vệ Timothy Fosu-Mensah đã có những lời chia sẻ về cuộc nói chuyện của mình với ông thầy người Bồ Đào Nha.

"Ông ấy chỉ nói cả đội phải tiếp tục, có vậy thôi," cầu thủ người Hà Lan nói. "Họ (Liverpool) đang có đội hình rất mạnh, tôi nghĩ đối phương đã làm tốt công việc trên sân. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ và cần phải cải thiện."

Sao Man Utd thừa nhận 'không chắc chắn về tương lai' - Bóng Đá

Fosu-Mensah đã trở về từ Crystal Palace sau hợp đồn cho mượn 12 tháng. 

Bất chấp kết quả không được như ý trước The Kop, Fosu-Mensah đã tạo được ấn tượng ở trận đấu này, nhưng anh vẫn chưa chắc chắn tương lai tại Old Trafford và có thể sẽ ra đi theo một bản hợp đồng cho mượn, giống như những gì đã diễn ra với Crystal Palace ở mùa giải trước.

"Chuyến đi này vẫn tốt đẹp," Fosu-Mensah nói thêm về sự chuẩn bị trên đất Mỹ. "Man Utd đã đối đầu với các đối thủ có chất lượng chuyên môn cao. Chúng tôi đã cố gắng đi theo phương pháp định sẵn nên tôi nghĩ điều đó thực sự vẫn tốt đẹp."

"Tôi phải làm việc này hàng ngày. Đó là tiếp tục tập luyện chăm chỉ và nếu Jose cần đến, tôi sẽ luôn ở trong tư thế sẵn sàng. Mọi người đều biết tôi có thể chơi bóng như một hậu vệ phải, trung vệ hay thậm chí là ở khu vực giữa sân. Vì vậy, đó không phải là vấn đề." Hậu vệ Man Utd tiếp lời.

Sao Man Utd thừa nhận 'không chắc chắn về tương lai' - Bóng Đá

 Fosu-Mensah trong buổi phỏng vấn với MUTV mới đây trên đất Mỹ.

Fosu-Mesah sau đó còn bông đùa rằng mình sẽ không đồng ý nếu phải chơi ở vị trí của David De Gea. "Dĩ nhiên, tôi không nói đến việc mình sẽ đứng trong khung thành, đó là nơi tôi chơi rất tệ."

"Mùa giải trước ở Crystal Palace, tôi nghĩ rằng mình đã cải thiện rất nhiều và trưởng thành hơn. Tôi trở lại để chứng minh cho huấn luyện viên thấy được sự cải thiện và sự phát triển mạnh mẽ so với năm ngoái. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ và xem điều gì xảy ra tới đây." Anh nói thêm.

"Tôi không biết (khi nào sẽ quyết định tương lai của mình). Tôi đang ở đây, trong chuyến du đấu và cần tập trung vào các buổi tập luyện cũng như những trận đấu. Real Madrid sẽ là đối thủ tiếp theo và Man Utd cần phải nghĩ về điều này." Fosu-Mensah kết luận.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet