Sao tuyển Bỉ: "Chúng tôi chẳng ngán đội bóng nào"

Trước thềm trận bán kết World Cup 2018 với Pháp, ngôi sao tấn công của tuyển Bỉ đã có những phát biểu đề cao tinh thần đội nhà.

 

Tiền vệ của "Quỷ đỏ", Nacer Chadli, người đã từng ghi bàn thắng quyết định giúp đội bóng Châu Âu loại Nhật Bản ở vòng 1/8 đang rất tự tin vào khả năng đi tiếp của Bỉ.

Đặc biệt khi các học trò của HLV Roberto Martinez vừa giành thắng lợi ấn tượng 2-1 trước ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch, Brazil.

Phát biểu với tờ Sports Mole, cầu thủ 29 tuổi cho biết: "Khi bạn đã hạ gục được tuyển Brazil, bạn sẽ cảm thấy mình chẳng còn ngán đội bóng nào cả. Chúng tôi tôn trọng tuyển Pháp, tuy nhiên, nếu chúng tôi ra sân mà cứ giữ lấy tâm trạng tự ti, e ngại ấy thì chẳng bao giờ chúng tôi đánh bại được họ cả.

Sao tuyển Bỉ:

Tiền vệ tuyển Bỉ, Nacer Chadli rất tự tin vào khả năng đi tiếp của đội nhà. 

Việc "quật ngã" được tuyển Brazil là một bước tiến lớn dành cho chúng tôi. Điều đó khiến chúng tôi thêm tự tin và quan trọng hơn hết, nó giúp người hâm mộ tuyển Bỉ thấy rằng chúng tôi đã sẵn sàng để làm những việc lớn lao hơn.

Bỉ là một quốc gia nhỏ với dân số chỉ khoảng 11 triệu người, tuy nhiên, chúng tôi vẫn tự hào rằng chúng tôi có thể làm nên những điều phi thường, đặc biệt khi toàn bộ các thành viên trong đội phối hợp với nhau như một tập thể thống nhất".

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet