Suýt thành tội đồ, Modric vẫn nhận lời khen từ HLV Zlatko Dalic

Dù bỏ lỡ một quả penalty trong thời gian hiệp phụ, nhưng đội trưởng Luka Modric đã xuất sắc trong loạt sút luân lưu qua đó đưa Croatia vào tứ kết gặp chủ nhà Nga.

 

Kết thúc 90 phút thi đấu chính thức mà không thể ghi thêm bàn thắng, hai đội tuyển Croatia và Đan Mạch đã kéo nhau vào hai hiệp phụ. Khi thời gian hiệp phụ còn 5 phút, Croatia được hưởng một quả phạt đền, nhưng Modric đã bỏ lỡ cơ hội kết thúc sớm trận đấu.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng đã đưa thầy trò huấn luyện viên Zlatko Dalic vào Tứ kết sau tỉ số 3-2 trên chấm luân lưu.

Phát biểu sau trận đấu, thuyền trưởng của Vatreni giành lời khen cho sự quyết đoán của tiền vệ đang thuộc biên chế Real Madrid trong loạt sút 11m:

"Tôi rất hài lòng với sự quyết đoán của cậu ấy, Luka đúng là một đội trưởng thực thụ của Croatia, một cầu thủ xuất sắc."

Suýt thành tội đồ, Modric vẫn nhận lời khen từ HLV Zlatko Dalic  - Bóng Đá

Croatia giành chiến thắng nghẹt thở trên chấm luân lưu trước Đan Mạch.

"Sau tình huống ở hiệp phụ, tôi đã nghĩ đến viễn cảnh toàn đội phải về nước, giống như năm 2008", Dalic nhắc đến trận thua Thổ Nhĩ Kì tại Tứ kết Euro 2008.

"Tuy vậy, chúng tôi vẫn có lòng tin. Chúa đã sữa sai giúp chúng tôi. Nếu không có may mắn thì bạn sẽ không thể làm gì được cả. Tôi đang rất sung sướng lúc này."

Với chiến thắng này, đoàn quân của Dalic sẽ đối đầu với chủ nhà Nga ở Tứ kết FIFA World Cup 2018, trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 07/07 tới đây.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet