Thất bại của Tây Ban Nha: Cảm ơn Florentino, Lopetegui, Rubiales

Truyền thông Tây Ban Nha mỉa mai sâu cay thất bại của đội nhà tại vòng 1/8 World Cup.

Tây Ban Nha trở thành ứng cử viên vô địch tiếp theo dừng chân tại World Cup 2018. Dù được đánh giá cao và nắm mọi lợi thế trước Nga, La Roja vẫn để những sai lầm và lối đá rườm rà giết chết giấc mơ vàng của đội bóng. 

Thất bại của Tây Ban Nha: 'Cảm ơn Florentino, Lopetegui, Rubiales' - Bóng Đá

 Lopetegui có một phần trách nhiệm trong thất bại của đội tuyển Tây Ban Nha.

Báo chí thế giới liên tiếp mổ xẻ thất bại của đại diện bán đảo Iberia. Nhiều cái tên được điểm mặt để chịu trách nhiệm cho kết quả tồi tệ này. Vừa qua, cây bút Roberto Palomar của tờ Marca tỏ vẻ khinh miệt khi nói về đội nhà. Ông mỉa mai toàn bộ những người gây nên thảm cảnh của La Roja.

"Florentino, Lopetegui, Rubiales, cảm ơn các vị rất nhiều. Phải bắt đầu từ Perez, người nhúng tay vào đội tuyển quốc gia như một kẻ trộm. Tiếp đó là Julen Lopetegui, một HLV phản bội và phi đạo đức. Phải kể đến nữa chính là Luis Rubiales, người không thể chiến thắng cảm xúc của bản thân và ra quyết định chí mạng ngay thời điểm quan trọng của đội nhà".

"Hàng loạt con người danh tiếng gây nên một kết quả tồi tệ cho đội tuyển quốc gia theo cách rất ngây thơ. Sau đó, Fernando Hierro trở thành vật thế mạng. Họ bắt ông xây dựng và thu dọn một mớ hỗn độn để đảm bảo đội bóng không sớm phải cuốn gói về nhà", ông không tiếc lời đả kích.

Chưa dừng lại ở đó, nhà báo xứ bò tót còn chỉ trích gay gắt sự vô trách nhiệm của Florentino, Lopetegui, Rubiales: "Perez giờ có thể thoải mái huýt sáo và nhìn vào những thành quả mình làm được. Lopetegui hoàn thành giấc mơ được làm việc nơi ông ta mong muốn. Còn Rubiales phải tìm kiếm một huấn luyện viên và xây dựng lại một đội bóng từ đầu".

Hiển nhiên, cây bút Roberto Palomar vô cùng tức giận trước lối đá của các cầu thủ Tây Ban Nha. "Bữa tiệc cuối cùng đã kết thúc, phải nói là kinh dị. Lối đá thảm họa, thiếu kế hoạch, họ chơi chẳng khác nào những đội ở giải hạng 2. Dẫn trước 1-0 rồi để đối thủ gỡ hòa và buộc phải giải quyết trận đấu trên chấm penalty".

"Tất cả đều đặt hy vọng vào De Gea. Họ mong anh sẽ không tàng hình như những trận đấu trước đây. Cuối cùng, đội bóng đã để loạt sút luân lưu giết chết họ. Tây Ban Nha xứng đáng với kết quả này. Còn những người kìa, họ xứng đáng với lời 'cảm ơn'".

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet