Thêm cầu thủ chia tay đội tuyển Argentina

Chỉ chưa đầy 24h sau thất bại 3-4 trước Pháp, Argentina đang đón hàng loạt tin dữ.

 

Như vậy là sau Javier Macherano, thêm một trụ cột khác thuộc thế hệ vô địch Olympic 2008 của bóng đá Argentina tuyên bố giải nghệ. Lần này là hậu vệ Lucas Biglia sau khi anh cùng các đồng đội thất bại trong trận đấu ở vòng 1/8 trước Pháp.

Đây là trận đấu mà Argentina đã vươn lên dẫn trước 2-1 nhưng lại thất bại với tỉ số chung cuộc 4-3. “Đội bóng đã chơi tốt nhất với khả năng của mình cho đến khi tỉ số là 2-1. Sau đó, chúng tôi không còn là chính mình.”, Biglia phân trần.

“Đó là bóng đá, chúng tôi chia tay World Cup với những tiếc nuối, thậm chí là cái kết với nhiều lão tướng trong đội. Tôi hy vọng người kế nhiệm vị trí của mình có thể chơi bóng với ít áp lực hơn, bóng đá Argentina là nơi xứng đáng có được điều đó.”

 - Bóng Đá

 Như vậy là dù chỉ chưa đầy 1 ngày sau trận, 2 lão tướng của Argentina đã thông báo chia tay đội tuyển. 

Biglia đã chiến đấu với thời gian để kịp bình phục chấn thương gãy xương lưng hồi  tháng 4 năm nay hòng được tham dự World Cup cùng đội tuyển. Năm nay 32 tuổi, Biglia kết thúc sự nghiệp trong màu áo tuyển quốc gia với 57 lần ra sân và 1 bàn thắng.

“Đã đến lúc tôi dừng lại và để lứa trẻ tài năng hơn tiếp nối hình. Đã đến lúc để các cậu bé gánh vác vận mệnh bóng đá quốc gia.”

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet