Thiago Silva: "Mbappe và Cavani đã toả sáng, giờ là đến lượt Neymar"

Hậu vệ của tuyển Brazil đặt niềm tin vào cậu em của mình trước trận đại chiến giữa các vũ công Samba và tuyển Mexico vào tối nay (02/07).

 

Thiago Silva tin rằng sau tất cả những gì đã diễn ra ở World Cup năm nay, giờ là lúc Neymar sẽ toả sáng và cho người ta thấy những gì anh có thể làm như Kylian Mbappe hay Edison Cavani đã làm trong mấy ngày qua.

Brazil đã không có được màn trình diễn tốt nhất ở các lượt trận vòng bảng và trận đấu sắp tới với Mexico là cơ hội cho họ lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

"Khi tôi nhìn thấy những cầu thủ khác toả sáng, tôi đã tự nhủ với bản thân rằng 'Nào, giờ là lúc đến lượt Neymar."

Thiago Silva:

 Thiago và Neymar là hai cầu thủ quan trọng của các vũ công Samba.

"PSG đã có những đại diện rất xuất sắc ở World Cup năm nay (cả Thiago Silva, Mbappe, Cavani và Neymar đều là cầu thủ của đội bóng nước Pháp). Khi cơ hội đến, những tiền đạo của chúng tôi (ở PSG) đều biết họ cần làm điều gì là tốt nhất. Tôi chắc rằng Neymar  sẽ được truyền cảm hứng bởi họ", - Thiago tự tin cho biết.

"Đây là thời điểm quan trọng và chúng tôi cần phải giảm tỷ lệ mắc sai lầm. Chúng tôi đã chuẩn bị tốt trong vòng 4 năm qua, luyện tập chăm chỉ và cực kỳ tập trung cho giải đấu. Đó sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn bởi Mexico đã cho thấy họ nguy hiểm như thế nào qua các trận vòng bảng."

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet