Tim Cahill sẽ có lần thứ 4 dự VCK World Cup

Với việc có tên trong danh sách 23 cầu thủ chính thức của Australia, tiền đạo kì cựu Tim Cahill sẽ có kì World Cup thứ 4 trong sự nghiệp.

 

Đêm qua, LĐBĐ Australia đã chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự World Cup 2018. So với bản danh sách sơ bộ trước đó, đã có 4 cầu thủ bị loại là tiền vệ Joshua Brillante, James Aloisi, hậu vệ Fran Karacic  và tiền đạo Nikita Ruakavytsya.

Tim Cahill đã có 105 lần khoác áo tuyển quốc gia và ghi được 50 bàn thắng, hiện anh cũng đang là chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Australia. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có 3 cầu thủ duy nhất trong lịch sử ghi bàn trong 4 kì World Cup, đó là Pele (Brazil), Uwe Seeler (Đức) and Miroslav Klose (Đức).

Lần thứ 4 dự WC của Tim Cahill - Bóng Đá

 Hình ảnh ăn mừng quen thuộc của Tim Cahill.

Ở World Cup 2018, Australia nằm ở bảng C cùng với 3 đội tuyển khác là Pháp, Đan Mạch và Peru. Thầy trò Van Marwijk sẽ đá trận mở màn với Pháp vào ngày 16/6. Trước đó sẽ là trận giao hữu với Hungary (9/6).

DANH SÁCH CHÍNH THỨC DỰ WORLD CUP 2018 CỦA AUSTRALIA:

THỦ MÔN: Mat Ryan, Danny Vukovic, Brad Jones.

HẬU VỆ: Trent Sainsbury, Milos Degenek, Matt Jurman, Mark Milligan, Josh Risdon, Aziz Behich, James Meredith.

TIỀN VỆ: Mile Jedinak, Aaron Mooy, Massimo Luongo, Jackson Irvine, Tomi Rogic, Dimitri Petratos, Mathew Leckie, Daniel Arzani.

TIỀN ĐẠO: Tim Cahill, Tomi Juric, Andrew Nabbout, Jamie Maclaren, Robbie Kruse (Bochum).

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet