Trước đại chiến với Colombia, HLV tuyển Anh nói gì?

​Huấn luyện viên trưởng tuyển Anh ông Gareth Southgate lên tiếng thể hiện sự tự tin trước cuộc đối đầu với Colombia.

 

Đêm nay, tuyển Anh sẽ đối đầu với tuyển Colombia trong trận đấu thuộc vòng 1/8 World Cup, đây được đánh giá là trận đấu khó khăn với Tam Sư khi đại diện của Nam Mỹ chưa bao giờ được coi là đối thủ dễ chơi. 

TOPSHOT-FBL-WC-2018-MATCH30-ENG-PAN

Trước trận đấu này, Gareth Southgate cảnh báo các học trò khi cho rằng tuyển Anh không được phép mắc sai lầm như ở EURO 2016:

"Chúng tôi đã chuẩn bị về mặt tâm lý cho các cầu thủ. Họ cần được động viên hoặc được trấn tĩnh lại. Ban huấn luyện của tôi ở đây để làm việc này. Chúng tôi phải hiểu rằng sẽ là vô ích nếu hướng sự chú ý xa hơn trận đấu hôm nay. Đó là cái bẫy mà chúng tôi đã rơi vào trước đó". 

"Có một vài cầu thủ trong đội hình hiện tại có mặt ở EURO 2016. Khi đó, chúng tôi được kỳ vọng sẽ thắng một trận đấu quan trọng và cuối cùng bị đánh bại một cách thuyết phục. Và có lẽ sau đó chúng tôi mới nhận ra rằng cách tiếp cận trận đấu như vậy là không chính xác".

"Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ rơi vào cái bẫy đó vào hôm nay. Chúng tôi biết rằng mình sẽ phải chơi cực kỳ xuất sắc để đánh bại đối thủ. Nhưng lọt được vào tới vòng 1/8 như bây giờ cũng là điều quá tuyệt vời".

FBL-WC-2018-MATCH30-ENG-PAN

"Mọi điều tốt đẹp đang đón chờ đội bóng này. Họ thừa khát khao và mong muốn chơi tốt cho đội tuyển quốc gia. Tất cả cầu thủ đều tự hào vì khoác lên mình màu áo tuyển Anh".

Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 01:00 ngày 4/7, người thắng trong cuộc đấu này sẽ gặp Thụy Điển hoặc Thụy Sĩ ở vòng Tứ kết.

8live
388bet
wbviet
lucky88
lucky88
11bet